Ma Thị Phượng giảng viên đào tạo uy tín trong ngành làm đẹp

Tại Phượng Beauty Spa, học viên được học tập những kiến thức về da chuyên sâu, được chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất từ các giảng viên top đầu trong ngành làm đẹp.

Là người con của mảnh đất Lâm Bình (Tuyên Quang), sau khi theo học trường Cao đẳng Y Hà Nội chuyên ngành Y đa khoa, Ma Thị Phượng tiếp tục học thêm chuyên ngành dược để nâng cao thêm chuyên môn của mình.

1-1663772497.jpg
Ma Thị Phượng giảng viên đào tạo uy tín trong ngành làm đẹp

Cũng chính trong khoảng thời gian này, Phượng vô tình trở thành nạn nhân của một dòng “kem trộn” được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Da bị nhiễm Corticoid nặng, mọc chi chít mụn kích ứng khiến cô gái gốc Tuyên Quang cô càng thêm quyết tâm học sâu về dược nói chung và các hoạt chất trong mỹ phẩm nói riêng, để tự “cứu” mình cà giúp cho những bạn cũng từng “dính” phải sản phẩm kém chất lượng.

2-1663772504.jpg
Ma Thị Phượng giảng viên đào tạo uy tín tại Tuyên Quang 

“Từ nỗi đau là “nạn nhân” của kem trộn năm 2014, tôi càng thêm quyết tâm rèn luyện mình tiếp thu nhiều kiến thức từ các chuyên da da liễu, các bác sỹ chuyên khoa để hoàn thiện bản thân, đem các phương pháp chuẩn khoa da liễu đến khách hàng, hỗ trợ điều trị các vấn đề về da của khách hàng”, Phượng chia sẻ.

3-1663772513.jpg
Các cơ sở làm đẹp của cô nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Nhờ những kiến thức y dược được học ở trên trường cùng kinh nghiệm chuyên sâu về da liễu và cả sự tận tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, Ma Thị Phượng đã mở được 2 chi nhánh Phượng Beauty Spa tại Hà Nội: cơ sở số 9 ngõ 100 Tây Sơn, Đống Đa và Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình.

Các cơ sở làm đẹp của cô nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản về da liễu cũng như những phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiệu quả.

4-1663772522.jpg
Các cơ sở làm đẹp của cô nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Không những vậy, Phượng Beauty Spa còn không ngừng cải thiện, đầu tư vào cơ sở vật chất, hạ tầng, hệ thống thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng, thoải mái và tin tưởng.

Chủ cơ sở Phượng Beauty Spa còn đặt mục tiêu cao hơn là đào tạo thật chắc kiến thức chuyên môn, phương pháp vận dụng cả y khoa vào giảng dạy cho các học viên, chủ spa trên địa bàn TP Hà Nội và Tuyên Quang, để tránh việc chủ spa bị lợi dụng sử dụng những phương pháp “vô thưởng vô phạt”, thậm chí ảnh hưởng tới da khách hàng.

5-1663772528.jpg
Các cơ sở làm đẹp của cô nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Tại Phượng Beauty Spa, học viên được học tập những kiến thức về da chuyên sâu, được chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất trong đó có công nghệ điều trị nám – mụn không tái phát, căng bóng da mặt,.. từ các giảng viên top đầu trong ngành làm đẹp.

Không những thế, do từng học y và dược lại có nghiệp vụ sư phạm nên Ma Thị Phượng còn vận dụng kiến thức y dược vào đào tạo các bạn học viên, đưa ra được phác đồ kết hợp giữa thuốc và mỹ phẩm trong hỗ trợ xử lý điều trị các vấn đề về da cho các khách hàng, rút ngắn thời gian điều trị cũng như hỗ trợ kiến thức chuyên sâu hơn về vấn đề da liễu cho học viên.

6-1663772536.jpg
Ma Thị Phượng giảng viên đào tạo uy tín trong ngành làm đẹp

“Tôi luôn tâm niệm Kiến thức là gốc rễ của việc xây dựng nên lòng tin của khách hàng, vì vậy bản thân tôi luôn nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức chuyên ngành về da liễu mới nhất, hiệu quả nhất, mang đến cho khách hàng”, Ma Thị Phượng bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *