CEO Nguyễn Thị Mai Liên và hành trình xây dựng thương hiệu EAGLE GROUP

Hành trình xây dựng thương hiệu Eagle Group

Ít ai biết rằng, để có được sự phát triển như ngày hôm nay CEO Nguyễn Thị Mai Liên đã trải qua một chặng đường vô cùng khó khăn. Xuất thân từ một người không có gì trong tay nhưng bằng niềm tin mãnh liệt và không hề bị lung lay, CEO Nguyễn Thị Mai Liên luôn luôn không ngừng tiến về phía trước với khát khao về một tương lai tươi đẹp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh CEO Nguyễn Thị Mai Liên  luôn có sự đồng hành và động viên từ chồng của chị, cặp đôi cùng chung lý tưởng cao cả và có ý chí cầu tiến cùng nhau, thế nên dù có nhiều thử thách ra sao cũng không làm chùng đi bước chân tiến về phía trước của cả hai người. Sau 9 năm tìm tòi, học hỏi, trau dồi kiến thức và phấn đấu cùng nhau, hiện tại vợ chồng chị CEO Nguyễn Thị Mai Liên  đã gây dựng được cho mình một cơ ngơi mà biết bao nhiêu người mong ước có được. Eagle Group – đứa con tinh thần của CEO Nguyễn Thị Mai Liên và chồng là thương hiệu chuyên về các sản phẩm sức khỏe sinh lý nam nữ, giữ lửa hôn nhân gia đình. 

ceo-nguyen-thi-mai-lien-2-1696063110.jpg

Thành lập nên thương hiệu này, CEO Nguyễn Thị Mai Liên mong muốn tạo ra những sản phẩm có tác dụng giúp khách hàng có một cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài và đặc biệt là những sản phẩm hỗ trợ đời sống vợ chồng để xây dựng một hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Bên cạnh đó, Eagle Group còn mang đến thu nhập ổn định cho nhân viên và các cộng sự. Đó là sự thành công lớn nhất của thương hiệu mang lại. Vậy nên sự ra đời của thương hiệu Eagle chính là giải pháp được chị Mai Liên đưa ra để giải quyết được những nỗi đau, vấn đề khó nói trong đời sống vợ chồng, cá nhân. Trong đó, sản phẩm nước hoa EG Unisex dành cho cả nam và nữ được ra mắt hồi đầu tháng 7 đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

ceo-nguyen-thi-mai-lien-3-1696063111.jpg

Song song với việc phát triển thương hiệu của mình, CEO Nguyễn Thị Mai Liên cũng sở hữu được những nền tảng mạng xã hội có lượt tương tác rất cao. Theo chia sẻ của nữ CEO Nguyễn Thị Mai Liên: đây cũng chính là chìa khóa giúp chị tiếp cận nhiều hơn với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, giúp chị dễ dàng hơn trong việc chia sẻ thông tin sản phẩm và những câu chuyện cuộc sống hữu ích đến với mọi người”. 

Nền tảng tiktok mang đến nhiều giá trị cho chị Mai Liên 

Theo chia sẻ từ chị Mai Liên: khởi đầu hành trình sự nghiệp của chị là chủ yếu hoạt động bán hàng qua kênh livestream trên mạng xã hội vậy nên chị rất hiểu vai trò to lớn của các kênh mạng đối với công việc kinh doanh của mình. Kể từ khi tiktok xuất hiện, nó cung cấp thêm nhiều hướng phát triển mới cho các nhà kinh doanh ngoài việc đăng bài và livestream trên facebook, chị cũng nhận thức được những sự thuận tiện mà nền tảng này mang lại thế nên đã quyết tâm nghiêm túc mày mò, nghiên cứu để tận dụng các ưu điểm tuyệt vời mà tik tok mang lại”. 

ceo-nguyen-thi-mai-lien-4-1696063110.jpg

Chập chững bước sang một nền tảng mới, CEO Nguyễn Thị Mai Liên ra sức học hỏi từ những người đi trước về cách sáng tạo trên tiktok và cách để quảng bá những sản phẩm, truyền tải những thông điệp vui nhộn và hài hước ở mạng xã hội hot hit này. Tuy rằng thời gian đầu mới hoạt động trên tik tok không mấy khả quan khi chưa được nhiều người biết đến, CEO Nguyễn Thị Mai Liên vẫn không nản chí mà thay vào đó là kiên trì sản xuất video và content để đăng trên tiktok. Mặc dù khó khăn nhưng chị hiểu rằng muốn đến được thành công thì những gian nan này là điều tất yếu mà mình phải vượt qua. Không phụ người có công, sau một thời gian miệt mài kiên trì, hiện tại tài khoản tiktok của vợ chồng chị CEO Nguyễn Thị Mai Liên có tên Liên Eva và Gia đình Hùng Liên đã đạt được đến con số follower đáng ngưỡng mộ. Cụ thể kênh Liên Eva có hơn 300K người theo dõi và hơn 2 triệu lượt thích, kênh Gia đình Hùng Liên có hơn 70K người theo dõi và hơn 800K lượt thích. Cả hai kênh này đều sở hữu những cột mốc đáng ngưỡng mộ, là thành quả cố gắng nỗ lực trong một thời gian dài của CEO Nguyễn Thị Mai Liên cùng chồng. 

Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, CEO Nguyễn Thị Mai Liên mới đây còn gây sốt khi xuất hiện cùng chồng trên chương trình Vợ chồng son

Xuất hiện trên Vợ chồng son với những câu chuyện thú vị

Theo chị Mai Liên, được mời tham gia chương trình Vợ chồng son là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với gia đình chị. Đây chính là cơ hội để chị Liên cũng như chồng chị trải lòng về những câu chuyện cuộc sống, chuyện hôn nhân và cả quá trình xây dựng sự nghiệp nhiều ấn tượng của mình.  

ceo-nguyen-thi-mai-lien-5-1696063110.jpg

Bằng những phấn đấu và sự kiên trì nỗ lực của cả hai vợ chồng chị Mai Liên đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu riêng của mình. Hy vọng rằng sắp tới Eagle Group sẽ có những bước phát triển đột phá hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *