Sản phẩm tẩy trang chuyên dụng

– Khi mắt có cảm giác đau nhức hoặc bị dồn máu, bạn có thế áp dụng phương pháp nhấn ngón tay. Cách thực hiện như sau: Nhắm hai mắt lại, dùng bụng ngón tay nhấn lên vùng da xung quanh mắt, bắt đầu từ góc trong mắt cho đến góc ngoài mắt, lúc đầu nhấn nhẹ sau mạnh dần. Sau đó thả tay ra, nhắm mắt khoảng 5 phút. Sau đấy cùng nhấn vào huyệt thái dương khoảng vài phút. Phương pháp này giúp mắt được thư giãn, cảm thấy dễ chịu, tiêu tan mệt mỏi đồng thời khống chế được sự dồn máu, đặc biệt, khi mắt bị sưng sau khi ; khóc mà áp dụng phương pháp này là hiệu quả nhất.

– Không nên xem ti vi nhiều, nên nghe nhạc hoặc đi bộ.

– Buổi tối, trước khi đi ngủ, nhất là sau đó bạn không nên uống quá nhiều nước để tránh bị sưng mắt khi ngủ dậy vào sáng hôm sau.

Trong người hay cười thì đuôi mắt thường hay có nếp nhăn, phục, trước khi đi ngủ, bạn nôn thoa kem dưỡng lên vùng xung quanh mắt rồi dùng ngón tay mát xa nhẹ nhàng, sau đó đưa ngón tay trượt xuống mốt xa mặt rồi đuôi mắt vài lần, sau quầng nhân lên huyệt thái dương.

Ngủ không đủ giấc rất có hại cho mắt, bởi vậy trừ khi công việc quá bận, bạn không nên thức quá khuya.

Nếu mắt bạn bị đục ngầu do bắt buộc phải thức đêm, bạn có pha nước sôi để nguội với axít bo ríc 2% để rửa mắt, phương pháp này rất có hiệu quả.

bên trá’i  dinh dưỡng cho mắt. Bình thương bạn nên ăn nhiều thức ăn có chứa vitamin A, vitamin B2. Vitamin A có nhiều trong gan, sữa, lòng đỏ trứng…. Vitamin B2 có nhiều trong thịt nạc, trứng gà, sữa bò…

Sử dụng xà phòng thơm trung tính để rửa mặt sẽ tránh được như sau việc vùng da quanh mắt bị kích ứng.

– Sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng. Những bạn gái sau khi hay trang điểm, khi tẩy trang nên sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho phần mắt.

– Không nên dùng kem phủ có tính khô. Nếu cần dùng kem phủ để che khiếm khuyết cho vùng mắt thì bạn nên chọn dùng kem phủ dạng giữ ẩm.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể lấy ít lá trà hoặc cà phê phải cho vào túi vải, nhúng vào nước sối rồi đắp lên mắt. Làm như vậy thể ngăn ngừa được hiện tượng sưng mắt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *