Vẻ đẹp khỏe mạnh

khoai tây, vừng đen… Những thực phẩm này đều có thể làm cho tóc mọc dài và đen.

Nếu bạn muốn tóc thêm bóng mượt và tăng tính đàn hồi, bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau cải, củ cải, lạc và giá đỗ.

Nếu tóc rụng quá nhiều, bạn có thể ăn các loại thực phẩm có chứa các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, lưu huỳnh… như: đậu đen, trứng tươi, sữa bò, vừng đen, các loại cá và canh xương.

Chương III

ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT THÂN HÌNH ĐẸP

Vẻ đẹp khỏe mạnh

1. THẾ NÀO GỌI LÀ KHỎE ĐẸP?

Khỏe đẹp nghĩa tức là có một cơ thể khỏe mạnh và một thân hình đẹp, đây là tiêu chuẩn được đánh giá tổng hợp đối với con người về các phương diện tóc, da, thể hình, tâm thái, động tác và tác phong dựa trên nguyên tắc sức khỏe. ngoạí hình, tuổi tác và giới tính.

Khởe mạnh là điều kiện đầu tiên và là cơ sở của sự khỏe đep. Nếu không có một thể chất khỏe mạnh, một thể lực cường tráng, một sức sống tràn trề thì không thể đạt đến sự khỏe đẹp. Chi có những người tràn trề sức sống, khỏe mạnh mới có thể hi vọng thông qua tập luyện để đạt được tiêu chuẩn khỏe đẹp.

Có rất nhiều phương pháp tập luyện ví dụ bạn có thể sử dụng đĩa, tạ tay hoặc máy tập tổng hợp, hoặc bạn có thể tập thể đục nhịp diệu, thể dục thẩm mỹ hoặc học khiêu vũ…

Vậy thế nào là khỏe mạnh? Thông thường, một người khỏe mạnh là người có các cơ quan, hệ thống trong và ngoài cơ thể hoạt động tốt, chức năng bình thường, thể chất tráng kiện, tinh lực dồi dào, không có bệnh tật gì, trạng thái tâm lí ổn định, năng lực hoạt động xă hội tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *