Chọn kiểu tóc thích hợp

Mẹo vặt làm đẹp

tóc nhưng lại làm tăng trọng lượng khiến sợi tóc nặng hơn. Vì thế, việc dùng dầu gội sau dầu xả sẽ đánh bay lượng dầu xả còn sót lại trên tóc, giúp mái tóc sạch sẽ và tăng độ phồng.

Chọn kiểu tóc thích hợp

Một mái tóc ngang sẽ trông dày hơn so với việc bạn cắt lớp layer quá nhiều sẽ khiến cho mái tóc nhìn mỏng và xơ rối.

Sấy tóc theo hướng từ dưới lên

Nếu muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh gợi cảm và ôm lấy khuôn mặt thì bạn nên biết những lưu ý sau khi sấy tóc. Đầu tiên là chỉnh nhiệt độ cao nhất và sấy theo chiều từ dưới lên đê tránh làm tổn thương các lớp biểu bì tóc. Sau đó, giảm nhiệt độ và sấy phần gốc tóc cho đến khi khô hẳn.

Sử dụng tinh dầu

Việc này nghe có vẻ không hợp lý, tuy nhiên, nó mang lại hiệu quả mà chính bạn cũng không ngờ tói. Tinh dầu từ các loại thực vật như cọ hay dừa giúp hòa tan chất bã nhờn bết dính trên da đầu. Như vậy, khi gội đầu, mái tóc sẽ sạch và phồng hơn.

Sử dụng dầu gội khô

Việc gội đầu theo cách thông thường có thể làm cho sợi tóc vẫn còn ướt và dễ bị gãy rụng. Vì thế, bạn có thể thay

Ngô Ngọc Hà (biên soạn)

đổi bằng cách sử dụng dâu gội khô. Luông các ngón tay vào tóc và nhẹ nhàng rũ sạch lượng chất bột màu trắng còn sót lại. Dầu gội khô giúp mái tóc phồng và bồng bềnh hơn.

Chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp với kết cấu tóc

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc khỏe mạnh thì bình xịt dưỡng tóc với công thức dịu nhẹ sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu vào từng sợi tóc và làm tăng độ phồng. Trong khi đó, những ai sở hữu mái tóc dày thì nên chọn sản phẩm dạng kem. Chúng giúp khắc phục tình trạng xơ rối mà không làm ảnh hưởng đến độ phồng của tóc.

Chăm sóc da đâu

Nếu bạn sở hữu một mái tóc lộn xộn và không vào nếp thì có lẽ đã đến lúc cần chăm sóc cho da đầu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một da đầu Jkhỏe mạnh vô củng quan trọng cho sự phát triển của tóc.

Đánh rối mái tóc

Tuy nhiên, việc này tương đối khó nếu bạn không phải là một chuyên gia làm tóc. Hãy chắc chắn rằng bạn có thế gỡ lược ra sau môi thao >tác đánh rối. Và tốt nhất là nên đánh rối theo chiều từ trên xuống. Như vậy, bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh như ý mà không bị xơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *