Tại sao chúng ta nên ngừng sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh

0

Theo một cuộc khảo sát gần đây, rất nhiều người trong chúng ta nghiện điện thoại thông minh và nó có thể không vô hại như nó vẫn tưởng. Nếu bạn là người chỉ đơn giản là không thể đi vệ sinh mà không có ô, có một số rủi ro bạn nên cân nhắc. Nó không chỉ có hại cho sức khỏe của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và cách chúng ta làm việc.

Bởi vì chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn ở đây tại BiQuyetSacDep, chúng tôi đã đưa ra danh sách các điểm nghiên cứu chính liên quan đến việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn khi đi vệ sinh.

Nó có thể lây lan rất nhiều vi khuẩn có hại.

Nó có thể lây lan rất nhiều vi khuẩn có hại

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng điện thoại còn bẩn hơn cả bệ ngồi trong nhà vệ sinh, một sự thật khá kinh tởm.

Điện thoại di động được phát hiện có vi khuẩn E. coli trong một nghiên cứu ở trẻ em trung học. Vi khuẩn có hại này có liên quan đến các vấn đề về đường ruột như ngộ độc thực phẩm, nhưng đó không phải là loại vi khuẩn có hại duy nhất bạn có thể mắc phải trong phòng tắm.

Nó có thể làm tăng khả năng mắc bệnh trĩ.

Nó có thể làm tăng khả năng mắc bệnh trĩ

Điều này có thể xảy ra do lượng thời gian dành cho bồn cầu, nơi tạo áp lực lên các cơ quan của chúng ta, không được hỗ trợ bởi bồn cầu.

Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn để xác minh mối liên hệ này, các trường hợp mắc bệnh trĩ đã tăng lên kể từ khi điện thoại thông minh ra đời. Do đó, đôi khi chúng ta bị mất điện thoại trong nhà vệ sinh có thể được thư giãn nhưng nó có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe khó chịu.

Nó có thể hạn chế năng lực tư duy của chúng ta.

Nó có thể hạn chế năng lực tư duy của chúng ta

Điện thoại di động thực sự làm gián đoạn sự tập trung và suy nghĩ của chúng ta, hạn chế khả năng giải quyết vấn đề của chúng ta, ngay cả khi chúng ta không sử dụng hoặc chúng đã tắt.

Do đó, thời gian không bị phân tâm khi tắt điện thoại là điều cần thiết cho tâm trí của chúng ta, và tắt điện thoại và dành thời gian ở một mình đôi khi chính là điều chúng ta cần. Điều này có nghĩa là việc mang theo điện thoại vào phòng tắm sẽ lấy đi những khoảng thời gian quý giá mà tâm trí chúng ta cần.

Nó có thể gây ra rối loạn chức năng xương chậu.

Nó có thể gây rối loạn chức năng sàn chậu

Dành nhiều thời gian trong nhà vệ sinh trong khi bị phân tâm bởi các tế bào của chúng ta có thể đồng nghĩa với các vấn đề đối với cơ bắp của chúng ta. Đặc biệt, các cơ quan như ruột, bàng quang, âm đạo của chúng ta có thể bị trượt do cơ sàn xương chậu không còn đủ khỏe để nâng đỡ chúng.

Điều này một phần là do tư thế của chúng ta khi ngồi trên bồn cầu, đặc biệt là nếu chúng ta cúi gập người trong thời gian dài.

Nó làm tăng sự phụ thuộc vào điện thoại của bạn.

Nó làm tăng sự phụ thuộc vào điện thoại của bạn

Mặc dù điện thoại thông minh kết nối chúng ta với thế giới như không có gì khác có thể, nhưng chúng cũng rất dễ gây nghiện. Trên thực tế, 1/10 millennials thực sự muốn mất một ngón tay hơn là tế bào của họ. Đây rõ ràng không phải là một dấu hiệu tốt vì nó cho thấy rằng chúng ta đã bắt đầu không quan tâm đến môi trường xung quanh.

Bạn nghĩ gì về việc xã hội nghiện thiết bị di động của họ? Bạn dành cho nó hay bạn đồng ý rằng nó có thể gây hại?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.