Sáu bài tập bạn có thể làm mà không cần ra khỏi giường

0

Có rất nhiều bài tập thể dục sẽ giúp bạn loại bỏ trọng lượng dư thừa hoặc tăng cơ bắp của bạn. Chúng tôi tại BiQuyetSacDepTuy nhiên, đã tìm ra một bộ bài tập có thể làm tốt hơn thế: nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho ngày, bình thường hóa các quá trình của cơ thể, cải thiện tâm trạng của bạn, điều hòa công việc của các cơ quan nội tạng và kéo thẳng cột sống của bạn.

Bây giờ chúng ta có thể thoải mái nằm trên giường thêm vài phút, dần dần tỉnh lại với những bài tập này.

Đừng bật dậy khỏi giường điều đầu tiên vào buổi sáng. Hãy để bản thân nằm và vươn vai một chút. Lấy gối ra khỏi đầu và cuộn khăn tắm thành một tấm đệm có đường kính khoảng 8 cm – tốt hơn là bạn nên làm như vậy vào buổi tối hôm trước.

Đặt đệm dưới đầu sao cho đệm nằm ngay dưới bả vai của bạn và vòng tay ra sau đầu. Nhiệm vụ bây giờ là thư giãn và tan chảy trên lớp đệm này, giống như kem tan chảy trong ánh nắng mặt trời. Mỉm cười bằng môi và mắt, cố gắng mỉm cười với bụng, ngực, toàn bộ cơ thể trong khi vẫn nằm ngửa trên đệm.

Tất cả các bài tập khác được thực hiện trên lưng của bạn với đệm dưới cổ của bạn.

Đặt đệm dưới cổ của bạn. Xoa lòng bàn tay để làm ấm và tự ‘rửa’ bằng cách xoa lòng bàn tay lên mặt, trán và ra sau đầu, sau đó đi quanh tai. Làm tương tự cho cổ, ngực và bụng.

Vẫn nằm ngửa với đệm dưới cổ, lấy tay phải sang tay trái và dùng một lực xoa nhẹ từ ngón út đến khuỷu tay, sau đó vẫn hạ xuống đến vòng eo, như vậy sẽ ‘vặn’ mọi thứ. xấu từ cánh tay của bạn. Lặp lại tương tự cho cánh tay còn lại.

Làm tương tự với chân của bạn, ‘vắt’ mọi thứ không cần thiết khỏi chúng, đầu tiên nắm chặt các ngón chân và đi lên từ mắt cá chân đến đáy quần.

Nằm ngửa, đầu gối cong, nắm lấy gót chân trái và xoa mạnh. Sau đó, đẩy đế của bạn ở nơi nó chạm đất khi đi bộ – đây là ‘gốc rễ’ của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng bên dưới mỗi ngón chân, trên đế giày và gót chân.

Duỗi người bằng các ngón tay đan vào nhau và đặt tay sau đầu. Kéo ngón chân của bạn lên và gót chân của bạn xuống. Sau đó, từ từ hạ cánh tay xuống và kéo các ngón chân xuống như diễn viên ba lê. Lặp lại một vài lần.

Bây giờ chúng ta hãy thực hiện động tác duỗi người sang một bên bằng cách đưa cánh tay và chân đối diện ra. Gập chân nghỉ ở đầu gối và nghiêng sang một bên trong khi quay đầu về phía cánh tay duỗi thẳng. Sau đó chuyển tay và chân và lặp lại.

Kéo hai đầu gối cong của bạn về phía bụng và đặt hai tay sang hai bên, đồng thời đưa hai chân cong sang trái và quay đầu sang phải. Sau đó lặp lại tương tự với bên còn lại. Làm điều này bao nhiêu lần tùy thích.

Để đạt hiệu quả cao nhất, hãy đứng dậy khỏi giường và trườn bằng bốn chân một chút, thở bằng bụng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho mọi thứ trong ngày có thể có trong cửa hàng cho bạn!

Nguồn Phương pháp của LA Lasovetskaya

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.