Những người phụ nữ này đã nói cho cả thế giới biết tại sao họ biết ơn từng đồng Anh mà họ đặt ra

0

Trong khi nhiều phụ nữ trên khắp thế giới không ngừng nghĩ đến việc làm thế nào để gầy đi, thì có những người khác đang cố gắng hết sức để tìm ra cách tăng cân.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep đã bị ấn tượng nghiêm túc bởi những câu chuyện của những người phụ nữ này, những người đang đếm số cân mà họ tăng được hơn là giảm bao nhiêu. Bất chấp mọi khó khăn về tâm lý và thể chất, họ đã học cách yêu thương bản thân như họ vốn có. Chúng tôi khuyên mọi người nên làm như vậy.

Hayley Harris

Hayley Harris thừa nhận rằng cô đã bắt đầu nhịn đói bản thân để tiến gần hơn đến việc đạt được vẻ ngoài mong manh, siêu mảnh mai vốn thường được lý tưởng cho phụ nữ trên các tạp chí bóng bẩy. Lần đầu tiên cô ấy mở tài khoản Instagram của mình khi cô ấy đang ở trong bệnh viện để phục hồi sau chứng rối loạn ăn uống. Hayley tuyên bố sự ủng hộ của những người theo dõi cô đã giúp cô chống chọi với bệnh tật. Giờ đây, cô dành thời gian vận động chống lại quan điểm lý tưởng hóa gầy của công chúng.

Courtney Black

Courtney Black chỉ nặng khoảng 99 lbs chỉ vài năm trước. Cô từng là một người mẫu thể hình, và cô tin rằng vẻ đẹp của cơ bắp sẽ chỉ được bộc lộ nếu cô cực kỳ gầy. Cô đã cắt giảm lượng thức ăn của mình xuống còn 800 calo và mệt mỏi vì đói đến mức phải đến bệnh viện. Sau khi điều trị, Courtney bắt đầu tiêu thụ 2.000 calo mỗi ngày. Cô ấy hiện là một huấn luyện viên thể dục thành công.

Megan Jayne Crabbe

Megan Jayne Crabbe chỉ nặng 61 lbs ở tuổi 13. Những cuộc hẹn hò ở tuổi thiếu niên của cô đã đi quá xa. Dù cân nặng bao nhiêu, cô vẫn chưa bao giờ hài lòng với cơ thể của mình. Hôm nay Megan không ngại ngùng về ngoại hình của mình và cô ấy dành tài khoản Instagram của mình cho ý tưởng rằng không có thứ gì gọi là phụ nữ không xinh đẹp – tất cả chỉ đơn giản là trong tâm trí của chúng ta.

Sarah Ramadan

Đây là Sarah Ramadan. Sự khác biệt giữa hai hình ảnh này là 2 năm và 44 lbs. Năm 18 tuổi, Sarah bị trầm cảm và điều này khiến cô mắc chứng biếng ăn. Sarah thừa nhận: “Tôi đã sống quá lâu và xin lỗi vì lượng calo thừa mà tôi cần. Bây giờ cô ấy tập thể hình và rất hài lòng với vẻ ngoài của mình.

Margherita Barbieri

Margherita Barbieri từng làm vũ công. Sau nhiều lần bị từ chối tại các buổi casting quan trọng, cô ấy đi đến kết luận rằng sự thiếu thành công của cô ấy là do không đủ gầy. Cô bắt đầu bỏ đói bản thân theo đúng nghĩa đen. Kết quả là cân nặng của cô giảm xuống còn 55 lbs. Giờ đây, Margherita hiểu rằng sức khỏe của một người quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác, và cô ấy thích cơ thể mới của mình hơn thân hình cũ.

Aroosha Nekonam

Aroosha Nekonam là một blogger thể dục thành công và là một huấn luyện viên cá nhân đang được yêu cầu cao. Nhưng cô ấy đã tuyên bố trên tài khoản Instagram của mình, “Cơ thể thân yêu của tôi, hãy tha thứ cho tôi vì đã đối xử tệ với bạn.” Sau khi tốt nghiệp đại học, Aroosha – một người theo chủ nghĩa hoàn hảo – đã quyết định ăn kiêng, cuối cùng chuyển thành chế độ nhịn đói.

Connie Inglis

Connie Inglis mắc chứng biếng ăn từ khi còn là một thiếu niên: đã mười năm nay. Đôi khi cô cố gắng tăng cân, những lần khác cô lại rơi vào thói quen cũ của mình. Vì lý do này mà cô ấy đã thiết lập một tài khoản trên Instagram. Tại đây, cô ấy nhận được sự ủng hộ từ những người theo dõi mình và đăng các bài đăng động viên. Ví dụ: ảnh chụp những món ngọt mà cô ấy đang cố gắng ăn nhiều hơn.

Erika “Con hổ”

Erika The Tiger mắc chứng biếng ăn và ăn vô độ từ năm 16 tuổi. Giống như bao cô gái trẻ khác, cô thấy mình quá béo và một ngày nọ đơn giản là bỏ ăn. Sau đó cô bắt đầu ghét mình gầy như thế nào và cố gắng che giấu điều này dưới những bộ quần áo không tôn dáng. Học cách chống chọi với bệnh tật, Erika bắt đầu chơi thể thao, kết hôn và không còn xấu hổ về cơ thể của mình.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.