Một sinh viên đến từ Úc đã mất 99 bảng Anh mà không có huấn luyện viên, và cô ấy đang chia sẻ cách cô ấy hoàn thành

0

Không có cách giảm cân nào dễ dàng một lần và mãi mãi, nhưng cô gái này đã khiến mọi người kinh ngạc với câu chuyện của mình. Shelley Bishop, một Tiến sĩ. sinh viên đến từ Úc, không hề biết rằng sau khi đăng tải sự thay đổi ngoạn mục của mình, cô ấy sẽ đạt được 10.000 lượt thích trong một ngày. Cô ấy đã tăng từ 242 pound lên 143 pound trong vòng 6 tháng khi cô ấy phát triển chương trình đào tạo và dinh dưỡng của riêng mình khiến nhiều người tò mò.

Ở đây BiQuyetSacDep, chúng tôi yêu thích những câu chuyện rực sáng ấn tượng và lần này, chúng tôi không thể không muốn chia sẻ câu chuyện này với bạn.

Trước đây, công việc của Bishop khiến cô ăn nhanh và rẻ.

Những thay đổi khiến Bishop giảm 99 pound bắt đầu từ 2 năm trước khi cô làm quản lý cho một phòng thu âm ở Sydney. Người phụ nữ chia sẻ rằng cô đã trải qua nhiều năm thức khuya khuyến khích chế độ ăn kiêng nghèo nàn với các loại thực phẩm rẻ và dễ tiếp cận như mì ống, bánh mì kẹp thịt và bánh pizza, cũng như lười tập thể dục.

Cô quyết định thay đổi cuộc đời sau khi một phòng tập thể dục được mở trong khu chung cư của cô.

Người phụ nữ chia sẻ rằng cô bắt đầu tìm kiếm các video trực tuyến và nghiên cứu các kế hoạch tập luyện và nấu ăn nhưng thừa nhận rằng cô không liên hệ với chuyên gia dinh dưỡng hoặc huấn luyện viên. Cô cũng nói rằng đây là khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô khi cô tự học hỏi mọi thứ.

Bishop tiết lộ rằng trước đó, cô nghĩ rằng mình cần phải loại bỏ carbs và tập luyện nhiều tim mạch để giảm cân, nhưng hóa ra, cô đã học được rằng carbs rất hữu ích miễn là cô sử dụng chúng trong chế độ ăn uống phù hợp với thể trạng, sức khỏe của mình. và mục tiêu.

Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến, cô đã giảm xuống còn 143 pound.

Vào tháng 8, Bishop đã chia sẻ hình ảnh trước / sau của cô ấy một cách ẩn danh trên Reddit, không nhận ra rằng nó sẽ thu hút hàng trăm bình luận từ những người dùng Reddit yêu cầu biết “bí mật” của cô ấy. Người phụ nữ cho biết hộp thư đến của cô tràn ngập những câu hỏi về việc tập luyện và ăn kiêng. Bishop cũng thú nhận rằng cô do dự khi đăng bức ảnh vì bức tranh nặng 242 pound “trước đây” có thể thu hút năng lượng tiêu cực.

Đó là khi Bishop quyết định tạo một trang Instagram như một loại nhật ký cá nhân để truyền cảm hứng cho mọi người nhằm tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ. Cô sinh viên thú nhận rằng cô luôn mơ ước mình thật gầy để có thể suy nghĩ theo cách này, nhưng giờ cô nhận ra rằng mình yêu sự mạnh mẽ và cảm thấy tự tin với vóc dáng vạm vỡ của mình.

Giờ Bishop đang chia sẻ những công việc thường ngày của mình với những người theo dõi cô.

Cô ấy đề xuất các ý tưởng về kế hoạch bữa ăn hàng ngày trên Instagram của mình. Đây là một ví dụ:

  • Yến mạch protein cho bữa sáng
  • Cá ngừ với pho mát và cà chua trên bánh gạo lứt cùng với sữa chua và granola với trái cây như một món ăn nhẹ
  • Salad gà bọc trứng cho bữa trưa
  • Protein sô cô la, sữa hạnh nhân và chuối làm thức uống sau khi tập luyện
  • Một bát fajita bít tết với gạo lứt và đậu cho bữa tối

“Bí mật” chính là tìm ra thứ phù hợp nhất với bạn.

Người có ảnh hưởng trẻ tuổi này nói rằng có thời điểm, cô ăn 3.000 calo mỗi ngày và nâng tạ nặng để tăng khối lượng. Đối với cô, nếu chỉ tập luyện tim mạch đơn thuần mà không ăn bất kỳ loại carbs nào, cô sẽ mất hứng thú. Vì vậy, nếu bạn không thích chạy bộ hoặc nếu bạn không thích những bài tập nặng, đừng làm những gì cô ấy đã làm – có nhiều cách khác nhau để giữ sức khỏe.

Để biết thêm về các bài tập thể dục và chế độ ăn kiêng của Shelley Bishop, hãy theo dõi cô ấy trên Instagram và YouTube.

Thay đổi lớn nhất, mạnh mẽ nhất đã xảy ra trong cuộc đời bạn là gì? Chúng tôi rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.