Một Blogger thực phẩm phát triển cách ăn bất cứ thứ gì bạn muốn mà không tăng cân, các chuyên gia dinh dưỡng chấp thuận

0

Rebecca Raben, một blogger thực phẩm nổi tiếng, khẳng định không cần phải ăn kiêng để có được vóc dáng thon gọn. Cô ấy từ chối tước đoạt bất cứ thứ gì và ăn bất cứ thứ gì cô ấy thích. Và hóa ra các chuyên gia dinh dưỡng ở cùng trang với cô ấy.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep đã nghiên cứu kỹ cách tiếp cận của Rebecca, và rất vui vì cách tiếp cận của nó đơn giản và dũng cảm và chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ với bạn.

Rebecca điều hành một tài khoản Instagram nổi tiếng có tên “i_actently_ate_that” có gần 79.000 người theo dõi. Như tên có thể gợi ý, trên trang này, cô ấy đăng về các loại thực phẩm cô ấy ăn thường xuyên.

Những thực phẩm này trông rất bắt mắt và gây thèm ăn nhưng lại chứa rất nhiều calo. Mặc dù vậy, cô vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và vui vẻ tiết lộ bí mật của mình.

Rebecca nói rằng tất cả chỉ nhằm mục đích không hạn chế và tước đoạt thực phẩm cô ấy muốn ăn. Nếu cô ấy cảm thấy muốn ăn pizza, cô ấy sẽ làm điều đó. Nếu cô ấy thèm một chiếc bánh mì kẹp thịt hoặc tôm, cô ấy cho phép mình ăn nó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Raben nói rằng cô được nuôi dưỡng theo nguyên tắc ăn những gì mình thèm – cho dù đó là bánh pizza pepperoni vào đêm khuya, một chiếc bánh hamburger ngon ngọt hay bánh tét, cô không bao giờ cảm thấy thỏa mãn cơn thèm của mình.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, blogger thực phẩm thú nhận rằng cô ấy coi đồ ăn là thứ cô ấy thích chứ không phải thứ cô ấy coi thường. Cô ấy luôn tìm đủ thời gian để thưởng thức hương vị của món ăn mình đang ăn vào lúc này và cố gắng không ăn vội vàng.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký ủng hộ Rebecca. Ví dụ, Beth Warren, tác giả của Sống một cuộc sống thực với thức ăn thực và người sáng lập Beth Warren Nutrition nói rằng việc hạn chế thực phẩm bạn yêu thích không giúp bạn duy trì cân nặng như mong muốn. Tất cả chỉ vì thái độ lưu tâm đến lượng thức ăn mà một người tiêu thụ, hơn là những gì một người ăn chính xác, đóng một vai trò quan trọng trong việc ăn kiêng. Người ta nên đối xử với thức ăn một cách chu đáo.

Một chuyên gia dinh dưỡng khác, Alissa Rumsey, cũng đồng ý với Rebecca và nói rằng mọi người sẽ dễ dàng duy trì sự cân bằng trong ăn uống hơn khi họ không bị hạn chế và giới hạn trong lựa chọn của mình. Alissa tuyên bố thậm chí có thể giảm cân theo phương pháp này bởi vì khi một người biết rằng họ không bị hạn chế về thực phẩm và có thể ăn bất cứ lúc nào, thì thông thường, họ sẽ không ăn chút nào.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có một số lưu ý mà một người cần lưu ý khi lựa chọn phong cách ăn uống này. Tất nhiên, mọi thứ nên được thực hiện trong chừng mực. Thực tế là bạn muốn ăn một thứ gì đó và có thể, không có nghĩa là bạn nên ăn nó với số lượng lớn. Cũng giống như bất kỳ điều gì khác trong cuộc sống, khẩu phần thức ăn của bạn phải vừa phải và hợp lý. Có một sự khác biệt giữa việc thưởng thức từng miếng ăn mà bạn đang thèm và ăn nó mọi lúc mà không có bất kỳ biện pháp nào.

Tựu chung lại, hãy ăn mọi thứ bạn muốn, nhưng hãy nhớ lưu ý đến việc điều độ, để tâm trí và dạ dày của bạn được hưởng thụ mà không bị giới hạn và thỏa mãn bản thân.

Một số loại thực phẩm bạn đã thèm ăn từ lâu nhưng lại sợ? Bây giờ bạn có định ăn chúng không? Chúng tôi rất vui khi được nghe ý kiến ​​từ bạn!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.