Một bác sĩ bấm huyệt chia sẻ cách mát-xa chân trong 2 phút có thể giúp bạn ngủ ngon như khúc gỗ

0

Triệu chứng mất ngủ gặp ở 1/3 dân số nói chung. Và điều này có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đến cách bạn đi vào giấc ngủ và cố gắng thiết lập một quy trình vào ban đêm. Nhiều người dùng đến thuốc để được giúp đỡ, nhưng chúng tôi muốn đề xuất một cách khác để giải quyết vấn đề.

Cụ thể là massage chân để giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Và chúng tôi ở BiQuyetSacDep rất mong muốn chia sẻ với bạn một số kỹ thuật sẽ giúp bạn mất rất ít thời gian, nhưng sẽ mở đường cho một đêm ngon giấc.

Michele Stevens, một nhà bấm huyệt, giải thích cách tự xoa bóp theo một số bước. Chúng tôi cũng bổ sung thêm một số kỹ thuật khác cho bạn mà bạn có thể kết hợp với lời khuyên từ Michele.

Bước 1

Bạn có thể bắt đầu với điểm trên đầu ngón chân cái. Xoa bóp điểm theo chuyển động tròn. Sau đó, nhấn nhẹ và giữ nó trong vài giây.

Bước 2

Bây giờ xoa bóp ngón chân cái bằng ngón tay cái của bạn. Bắt đầu từ cạnh ngón chân của bạn và di chuyển từ dưới lên trên. Sau đó đi đến trung tâm và sau đó là bên còn lại của ngón chân. Lặp lại ít nhất 3 lần.

Bước 3

Xoa bóp phần trên của bàn chân. Di chuyển lên các ngón chân của bạn, tạo áp lực lên tất cả các phần của miếng đệm chân. Lặp lại các thao tác này nhiều lần.

Bước 4

Xoa bóp giữa bàn chân của bạn. Để làm điều này, nhấn ngón tay cái của bạn ngang qua bàn chân của bạn, từ bên này sang bên kia theo chuyển động tròn. Lặp lại ít nhất 3 lần.

Bước 5

Dùng ngón tay cái xoa bóp giữa lòng bàn chân theo chuyển động tròn. Sau đó nhấn vào điểm này và giữ trong vài giây.

Bước 6

Nhẹ nhàng kéo từng ngón chân trên bàn chân. Bắt đầu với ngón chân cái và chuyển sang ngón nhỏ. Lặp lại vài lần. Bạn cũng có thể xoa bóp giữa các ngón chân.

Bước 7

Bạn cần tìm điểm cao nhất của mắt cá chân trên phần bên trong của chân. Đếm chiều rộng 4 ngón tay từ điểm này trở lên. Bây giờ ấn vào phía sau xương và xoa bóp theo chuyển động tròn trong 5 giây. Phụ nữ mang thai nên tránh điểm áp lực này.

Bước 8

Bạn cần nằm ngửa và uốn cong đầu gối. Lấy chân của bạn trong bàn tay của bạn và cuộn các ngón chân lại. Sẽ có một chỗ lõm trên lòng bàn chân của bạn. Ấn vào điểm này và xoa bóp theo chuyển động tròn. Lặp lại với chân còn lại.

Bạn đã bao giờ bị chứng khó ngủ chưa? Bạn đã giải quyết chúng như thế nào? Bạn đã bao giờ thử massage để đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn chưa? Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình trong phần bình luận.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.