Điều gì xảy ra với chất béo của chúng ta khi chúng ta giảm cân

0

Chế độ ăn kiêng và ý thức cơ thể đã trở nên phổ biến đến mức ít nhất 43% số người thừa nhận đã theo một chế độ ăn kiêng nhất định vào năm ngoái. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không thực sự biết điều gì sẽ xảy ra với lượng mỡ trong cơ thể khi chúng ta trở nên gầy hơn. Trên thực tế, làm thế nào chúng ta loại bỏ chất béo trong cơ thể cũng là một bí ẩn đối với rất nhiều bác sĩ cho đến rất gần đây.

Như chúng tôi ở BiQuyetSacDep đừng bao giờ để sự tò mò không được giải đáp, và chúng tôi đã phát hiện ra một nhóm các nhà khoa học đã tìm ra những gì thực sự xảy ra với chất béo mà chúng ta giảm.

Không phải tất cả chất béo đều được đào thải qua phòng tắm.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là cho rằng tất cả chất béo trong cơ thể chúng ta được đào thải qua phòng tắm. Nhưng nghiên cứu này tiết lộ rằng, trong 22 pound chất béo, chỉ có 3,5 pound chất béo thực sự chuyển thành nước và có thể chuyển hóa thành nước tiểu, phân hoặc các chất lỏng khác của cơ thể.

Nó không biến thành năng lượng.

Mặc dù phần lớn các bác sĩ gia đình, chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân vẫn nghĩ chất béo trong cơ thể biến thành năng lượng, nhưng quan niệm sai lầm này đã được chứng minh là sai. Trên thực tế, năng lượng của chúng ta không đổi theo thời gian và không thể thêm hay bớt, tuân theo luật Bảo toàn Năng lượng.

Chúng ta loại bỏ chất béo trong cơ thể bằng cách thở.

Có thể ngạc nhiên khi chúng ta thực sự loại bỏ chất béo trong cơ thể qua phổi, nhưng đó là sự thật. 84% hầu hết mọi thứ chúng ta ăn đều được thở ra dưới dạng carbon dioxide, nhưng thật không may, điều này không có nghĩa là thở đơn giản sẽ giúp chúng ta giảm cân.

Bí quyết là ăn ít hơn và di chuyển nhiều hơn.

Nếu bạn cố gắng thở nhiều hơn chỉ để giảm cân, nó không những không giúp ích được gì cho bạn mà còn khiến bạn bị tăng thông khí và chóng mặt. Bí quyết đã được các chuyên gia chứng minh là không ăn quá nhiều và chọn một thói quen tập thể dục giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, như chạy bộ hoặc đạp xe.

Bạn nghĩ mỡ trong cơ thể bạn đã đi đâu? Phương pháp giảm cân của bạn là gì?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.