Điều gì sẽ xảy ra với mái tóc của bạn khi bạn cắt giảm cà phê

0

Hầu hết chúng ta đều từng nghĩ đến việc bỏ cà phê vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Nhưng ngoài việc vật lộn để đối mặt với một ngày mà không có cuppa Joe buổi sáng, bạn có thể đang bỏ lỡ một số lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc. Hóa ra, cà phê có thể làm được nhiều điều hơn là giúp bạn rời khỏi giường vào buổi sáng.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep không thể tưởng tượng một ngày mà không có một tách Java. Và chúng tôi quyết định tìm hiểu điều gì có thể xảy ra với mái tóc của bạn nếu bạn quyết định bỏ uống cà phê.

1. Sự phát triển tóc của bạn có thể chậm lại.

Nếu bạn đang cố gắng mọc tóc nhanh hơn, uống một tách cà phê mỗi ngày thực sự có thể giúp bạn có được những sợi tóc dài hơn. Caffeine nhắm vào dihydrotestosterone – một loại hormone có thể gây rụng tóc. Nó cũng hỗ trợ các tế bào tóc sản xuất nhiều hợp chất hữu cơ hơn giúp tóc trong giai đoạn phát triển tích cực.

2. Tóc của bạn có thể mất đi độ bóng.

Mặc dù thoa serum và dầu dưỡng tóc có thể giúp bạn hồi sinh mái tóc thiếu sức sống nhưng nó chỉ mang lại kết quả tạm thời. Ngoài nhiều lợi ích sức khỏe khác, uống cà phê cũng có thể thổi luồng sinh khí mới cho mái tóc xỉn màu. Vì caffeine làm tăng tuần hoàn máu, giúp đưa chất dinh dưỡng đến chân tóc, giúp sợi tóc của bạn trở nên bóng mượt tự nhiên.

3. Nó có thể trở nên giòn hơn.

Ngoài việc giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng, cà phê có thể giúp tóc chắc khỏe hơn từ bên trong. Lưu lượng máu đến da đầu tăng lên giúp các nang tóc không bị yếu đi, ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc bạn mượt mà, chắc khỏe hơn.

4. Nó có thể trở nên ít đồ sộ hơn.

Trong khi hầu hết các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa caffein chỉ có thể làm cho tóc trông đầy đặn hơn, uống cà phê thực sự giúp hóa chất tiếp cận các nang tóc. Vì caffeine giúp cải thiện lưu lượng máu, đồng thời giúp tóc mọc dày và đầy đặn hơn.

5. Tóc của bạn có thể khó quản lý hơn.

Mặc dù cấu tạo của tóc chủ yếu do di truyền quyết định, nhưng thói quen ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tóc. Ngoài việc giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn, caffeine có thể giúp bạn chế ngự những mái tóc xù. Khi chân tóc nhận đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết, cuối cùng nó sẽ giúp tóc bạn mềm mại và dễ quản lý hơn.

Bạn đã bao giờ cố gắng bỏ cà phê chưa? Bạn có biết bất kỳ cách nào khác để sử dụng nó để trẻ hóa mái tóc của bạn?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.