Điều gì sẽ xảy ra với đường ruột của bạn nếu bạn ăn bơ mỗi ngày

0

Quả bơ, vi khuẩn, đường ruột, bệnh tật. Thoạt nhìn, sự kết nối là tinh tế. Nhưng trên thực tế, đó là một công thức sức khỏe rất quan trọng. Các nhà khoa học đã có thể đo lường tác động của việc ăn bơ mỗi ngày đối với đường ruột và kết quả có thể khiến bạn thay đổi chế độ ăn uống của mình.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep sẵn sàng cho bạn biết thêm về mối liên hệ giữa quả bơ và ruột và ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe của bạn. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Đường ruột của chúng ta là một thế giới của vi khuẩn.

Ruột có số lượng vi khuẩn lớn nhất trong cơ thể chúng ta. Hơn thế nữa, có thể có tới 1.000 loại khác nhau. Nhưng đừng lo lắng, hầu hết chúng đều tốt cho chúng ta và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nhiễm trùng. Thông thường, con người có lượng vi khuẩn có lợi gấp 4 lần loại có hại. Và các nhà khoa học đã tìm ra cách để con số này còn lớn hơn nữa.

Một thành phần bí mật

Quả bơ hóa ra là một nhân tố thay đổi cuộc chơi. Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng ăn loại quả này hàng ngày có ảnh hưởng tích cực đến đường tiêu hóa. Nó không chỉ phát triển số lượng vi khuẩn có lợi và cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, mà còn làm giảm axit mật, tăng axit béo và axetat.

Nó có ý nghĩa gì đối với sức khỏe của chúng ta

Kết quả cho thấy sử dụng bơ hàng ngày làm tăng sự đa dạng của hệ thực vật đường ruột. Và điều này sẽ làm tăng khả năng miễn dịch và giúp bạn tránh được nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, tiểu đường và các bệnh tim mạch. Nó cũng giúp bạn tránh được sự mất cân bằng và kích thích đường ruột.

Cần bao nhiêu quả bơ

Bạn không cần phải ăn cả quả bơ mỗi ngày. Phụ nữ có thể ăn thử 140 g, nam giới có thể ăn nhiều hơn một chút – 175 g. Thêm nó vào một bữa ăn một ngày. Bạn nên nhớ rằng Chỉ riêng quả bơ sẽ không làm nên điều kỳ diệu cho đường ruột. Cần đảm bảo rằng chế độ ăn uống của bạn được cân bằng và không quên vận động.

Bạn thường ăn bơ như thế nào? Những lời khuyên lành mạnh khác cho đường ruột mà bạn biết? Bạn có thể cho chúng tôi biết về chúng trong các bình luận.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.