Đây là sản phẩm duy nhất tiêu diệt vi rút, nhiễm nấm và vi khuẩn tất cả trong một lần!

0

Trộn lẫn men tiêu hóa của ong với nhựa cây do thực vật tiết ra tạo ra chất kết dính gọi là keo ong. Ong cần keo ong để bảo vệ bản thân và làm sạch tổ ong và tổ ong của chúng, trong khi con người có thể sử dụng nó cho mục đích y học.

Mặc dù thực tế là keo ong đã được chúng ta biết đến trong nhiều thiên niên kỷ, y học hiện đại vẫn đang trong quá trình khám phá các đặc tính hữu ích của nó. Nó có thể được tiêu thụ theo nhiều cách khác nhau: nó có thể được nhai, thêm vào sữa (đây là một cách tuyệt vời để giảm các triệu chứng ho), hoặc được sử dụng dưới dạng cồn thuốc bên ngoài hoặc bên trong.

Các đặc tính chữa bệnh của cồn keo ong

Tiêu thụ bằng miệng của một cồn keo ong giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm và cũng có chức năng như một chất chống oxy hóa. Phạm vi lợi ích vẫn còn rộng hơn khi keo ong được sử dụng bên ngoài: nó có thể khử trùng và chữa lành vết thương, tái tạo da, gây mê và tiêu diệt nhiễm trùng nấm.

Các bác sĩ kê đơn keo ong cho nhiều tình trạng và bệnh tật khác nhau, bao gồm để giúp điều trị viêm amidan, viêm họng, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm khí quản, viêm phế quản và viêm phổi, và để loại bỏ nhiều bệnh nhiễm trùng do virus (cúm, herpes). Nó cũng được sử dụng cho tất cả các loại vấn đề về răng miệng, phụ khoa và thậm chí giúp khắc phục các bệnh về dạ dày.

Cồn keo ong 10% thường được sử dụng cho mục đích y học. Bạn có thể mua với giá rất ít từ các cửa hàng thuốc (một chai nhỏ 25 ml dùng được lâu), nhưng bạn cũng có thể tự chuẩn bị.

Cách sử dụng keo ong

  1. Đối với viêm amiđan viêm họng hạt, súc miệng cồn được pha loãng với natri clorua theo tỷ lệ 1:10.
  2. Sử dụng cùng nồng độ để súc miệng trong trường hợp bệnh răng miệng.
  3. Đối với viêm xoang và khác viêm xoang, sử dụng cùng một dung dịch được mô tả ở trên để rửa mũi.
  4. Đối với viêm tai giữa, đặt một miếng bông gòn thấm cồn thuốc vào tai. Nếu đang thực hiện thủ thuật cho trẻ em, bạn cần pha loãng cồn thuốc với nước nóng theo tỷ lệ 1: 1. Đối với người lớn, cũng có thể nhỏ hai giọt cồn 5% vào mỗi tai cho đến khi bình phục.
  5. Hít phải cồn keo ong có thể được sử dụng để điều trị bệnh đường hô hấp. Thêm một giọt cồn vào 5 ml natri clorua, sau đó chuyển dung dịch vào ống hít.
  6. Như một thuốc bổ tổng hợp: hòa tan 15-20 giọt cồn thuốc trong một thìa sữa hoặc nước, và uống trước khi ăn 30 phút.
  7. Để giúp điều trị bệnh dạ dàyHòa tan 15-20 giọt cồn thuốc trong 100 ml nước ấm và uống trước khi ăn 30 phút.
  8. Để điều trị da bị tổn thương, vết thương, mụn rộp và tác hại đối với bàn chân và móng tay do nhiễm trùng nấm: thoa cồn thuốc chưa pha loãng như một loại kem dưỡng da / thuốc mỡ, hoặc dùng băng ép.

Hãy nhớ rằng bạn phải luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước để được chẩn đoán chính xác bất kỳ bệnh lý nào và tư vấn chính xác về việc sử dụng keo ong để điều trị.

Keo ong không nên được sử dụng bởi những người bị dị ứng với các sản phẩm do ong sản xuất. Trẻ em, phụ nữ có thai và người lái xe nên tránh sử dụng đường uống của cồn keo ong có cồn (chỉ nên sử dụng bên ngoài trong những trường hợp này). Các sản phẩm làm từ keo ong không nên dùng cho trẻ em dưới ba tuổi do nguy cơ cao bị phản ứng dị ứng.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.