Công thức cho giấc ngủ ngon ban đêm và thức dậy buổi sáng dễ dàng

0

Huấn luyện viên thể hình Craig Ballantyne viết blog về ăn uống lành mạnh và ngủ ngon. Anh ấy đã phát triển công thức mà anh ấy gọi là công thức “10-3-2-1-0”, nhờ đó mà bất kỳ ai cũng có thể có một giấc ngủ trọn vẹn và cảm thấy tươi mới và tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep hy vọng nó sẽ giúp bạn cuối cùng có được phần còn lại bạn cần!

Craig tin rằng giấc ngủ ban đêm lý tưởng bắt đầu vào ban ngày – tức là bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một thời gian trước khi tắt đèn. Vì vậy, đây là ý tưởng của anh ấy.

Đây là khoảng thời gian bạn cần để làm sạch dòng máu khỏi các chất kích thích có trong caffeine. Vì vậy, không cà phê, trà xanh hoặc đen, Coca Cola, nước tăng lực hoặc sô cô la từ thời điểm này. Ở tất cả!

Đừng ăn bất cứ thứ gì hoặc uống bất kỳ loại rượu nào nếu bạn chỉ còn ba giờ trước khi đi ngủ. Cơ thể của bạn sử dụng một lượng lớn năng lượng để loại bỏ tất cả những thứ không tốt trong rượu và tiêu hóa một bữa ăn muộn. Trong trường hợp này, vào buổi tối khi bạn ở nhà “nghỉ ngơi” sau giờ làm việc, cơ thể bạn thực sự đang hoạt động hết công suất. Kết quả là bạn thức dậy với cảm giác như thể bạn đã trải qua một đêm lao xuống một mỏ than.

Từ thời điểm này, không làm việc và không nghĩ về công việc. Hãy để nó cho ngày mai. Thực sự – nó sẽ không quản lý để trốn thoát.

Kể từ thời điểm này, đừng nhìn chằm chằm vào màn hình TV, máy tính hoặc điện thoại thông minh! Tuy nhiên, nhiều Facebook, Twitter hoặc email của bạn đang vẫy gọi bạn, đừng làm điều đó. Hãy để mắt và tâm trí của bạn được nghỉ ngơi.

Buzzzz! Tắt đồng hồ báo thức và rời khỏi giường ngay lập tức. Đừng mắc vào cái bẫy của việc đặt nó ở chế độ ngủ hết lần này đến lần khác. Thức dậy ngay sau khi chuông báo thức vang lên sẽ giúp bạn có thói quen cần thiết này. Ngủ lại mười phút nữa sẽ không khiến bạn bớt mệt mỏi khi chắc chắn phải di chuyển.

Phần thưởng: tư thế ngủ nào cho kết quả tốt nhất?

Tư thế ngủ hàng đêm của chúng ta có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của chúng ta. Nằm ngửa nếu bạn muốn trông trẻ lâu hơn. Vị trí này gây ra ít đường nhăn và nếp nhăn hơn, vì không có lực ép lên khuôn mặt của bạn. Hơn nữa, tư thế này cho phép bạn giữ cho bầu ngực được nâng đỡ, giúp tránh chảy xệ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.