Chế độ ăn kiêng cuối tuần có thể giúp bạn giảm 6 pound chỉ cho thứ bảy và chủ nhật

0

Bạn không giảm được nhiều cân như mong đợi bởi vì bạn chưa phá vỡ chế độ ăn kiêng của mình. Chà, đó là những gì mà chế độ ăn kiêng này gợi ý. Nó lập luận rằng bạn có thể đốt cháy tới 6 lb (2,7 kg) bằng cách kiểm soát việc ăn uống của mình chỉ trong những ngày cuối tuần thay vì gần như nhịn ăn trong cả tuần. Ai có thể không muốn điều đó!

Tham gia cùng đồng nghiệp của chúng tôi tại BiQuyetSacDep thực hiện kế hoạch giảm cân này và đạt được kết quả bạn muốn nhanh hơn.

Thay vì nhảy giữa các chế độ ăn kiêng, các món lắc và các món salad nhàm chán giống nhau trong nhiều tuần, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm, bạn có thể ăn bình thường trong tuần và có chế độ ăn kiêng đặc biệt vào cuối tuần để lấy lại thân hình như thuở thiếu niên.

Không cần phải cảm thấy như đang tuyệt thực, hạn chế ăn chất lỏng hoặc ăn những phần thức ăn có thể vừa với đĩa của búp bê. Không có bí mật nào cả. Bạn chỉ cần ăn uống điều độ và chọn những sản phẩm phù hợp như những sản phẩm giúp cải thiện tiêu hóa và đốt cháy calo dễ dàng hơn. Thứ bảy và chủ nhật, đó là tất cả những gì cần thiết. Lên cho thử thách? Bắt đầu!

ngày thứ bảy

 • Bữa ăn sáng: một bánh mì lúa mạch đen với 200 g pho mát. Bạn có thể kết hợp loại này với cà phê hoặc trà thông thường, chỉ cần tránh xa đường và chất tạo ngọt.
 • Bữa trưa: một món salad đầy đủ và thú vị có chứa các thành phần này cho 2 người:
  1 quả bơ
  1 quả dưa chuột
  Nửa củ khoai tây luộc
  Một vài chiếc bánh mì nướng
  Nước xốt salad thơm ngon được làm từ nước chanh, thì là, mù tạt và hạt tiêu
 • Bữa tối: 100 g cá với một số gia vị nấu trong lò. Đối với món tráng miệng, có 200 g kefir hoặc sữa chua Hy Lạp ít béo.

chủ nhật

 • Bữa ăn sáng: Một tách trà xanh không chất tạo ngọt và 2 chiếc bánh quy giòn không đường.
 • Bữa trưa: một món salad xào. Đối với 2 người, nó sẽ chứa:
  2 củ khoai tây luộc lớn
  ½ bắp cải tươi
  1 cốc ngô vàng
  ½ thìa dầu ô liu
 • Bữa tối: 100 g ức gà, 1 quả trứng luộc và một quả cà chua. Đối với món tráng miệng, có 200 g kefir hoặc sữa chua Hy Lạp ít béo.

Chắc chắn, bạn sẽ không có chiếc bánh mì kẹp thịt lớn mà bạn thường có vào cuối tuần khi xem Netflix nhưng sau những lời khen ngợi bạn sẽ nhận được khi đi làm vào sáng thứ Hai, bạn sẽ biết nó hoàn toàn xứng đáng. Và phần tốt nhất? Bạn có thể ăn trưa thứ Hai thông thường vào ngày hôm đó!

THƯỞNG: Mẹo để có kết quả tốt hơn và khỏe mạnh hơn

 • Luôn tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. Tham khảo ý kiến ​​của họ về chế độ ăn kiêng này có phù hợp với bạn không hoặc bạn có nên thêm một số thành phần khác mà bạn đặc biệt cần.
 • Kết hợp chế độ ăn kiêng 2 ngày này với chế độ tập luyện 2 ngày 30 phút. Làm những gì bạn yêu thích: chạy, nhảy, nhảy hoặc tập thể dục nhịp điệu.
 • Cắt giảm một nửa lượng carbs và chất béo. Vì vậy, có, bạn có thể ăn ba chiếc bánh pho mát sô cô la đó, chỉ cần đảm bảo kích thước nhỏ hơn.

Bạn thích ăn theo cách này vào những ngày cuối tuần hay chỉ ăn kiêng thông thường vào các ngày trong tuần? Ý kiến ​​của bạn là gì?

Minh họa bởi Ekaterina Gapanovich cho BiQuyetSacDep

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.