Chất chống mồ hôi là hiệu quả nhất vào ban đêm và đây là lý do tại sao

0

Vào ban đêm, da của bạn khô hơn và nhiệt độ của bạn thấp hơn. Có thể bạn chưa biết nhưng đây là 2 yếu tố làm tăng hiệu quả của thuốc chống mồ hôi một cách đáng kinh ngạc. Nó thẩm thấu vào da tốt hơn và để lại cho bạn hiệu quả lâu dài.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep đã có một số nghiên cứu về lý do tại sao bôi chất chống mồ hôi vào ban đêm lại tốt hơn và muốn chia sẻ với bạn.

Nó không hoạt động tốt vào buổi sáng.

Trái ngược với ban đêm, các tuyến mồ hôi của bạn hoạt động mạnh hơn vào buổi sáng, vì vậy khi bạn sử dụng chất chống mồ hôi vào buổi sáng, nó sẽ khó đi đến nơi thuộc về nó, đó là trong lỗ chân lông của bạn.

Sau khi tắm, nó sẽ không thấm vào da đúng cách.

Nếu bạn sử dụng nó ngay sau khi tắm, rất có thể phản ứng với sản phẩm sẽ xảy ra trên các lớp ngoài của da và chất chống mồ hôi có thể không có tác dụng. Bạn muốn nó xảy ra ở các lớp sâu của da, đó là nơi nó cần hoạt động để thực sự ngăn bạn tiết mồ hôi.

Nó hiệu quả hơn vào ban đêm.

Vào ban đêm, nhiệt độ cơ thể của bạn thường giảm xuống một cách tự nhiên. Bạn ít đổ mồ hôi hơn vì điều này, vì vậy khi bạn tiếp tục và thoa chất chống mồ hôi ngay trước khi đi ngủ, các nút mồ hôi của bạn sẽ có thể hấp thụ sản phẩm tốt hơn nhiều. Tốt nhất bạn nên sử dụng nó cho da khô vì nó thấm sâu vào da hơn.

Vì hầu hết các chất chống mồ hôi thường kéo dài khoảng 24 giờ, chúng sẽ vẫn hoạt động vào buổi sáng và thậm chí sau khi tắm. Để giúp da khô thoáng hơn, bạn có thể lau nách bằng khăn trước khi thoa.

Bôi lại vào buổi sáng nếu bạn cần.

Nếu bạn đã quyết định tiếp tục và bắt đầu thoa chất chống mồ hôi trước khi đi ngủ, bạn cũng có thể thoa lại vào buổi sáng để tăng cường hiệu quả của nó. Hầu hết công việc của chất chống mồ hôi sẽ được thực hiện, nhưng khi bạn làm điều này, nó hoạt động như một cuộc tấn công kép vào tuyến mồ hôi của bạn.

Thói quen của bạn khi áp dụng chất chống mồ hôi là gì? Bạn có áp dụng nó vào ban đêm hoặc ngay sau khi tắm? Có thể bạn thậm chí làm điều đó trong ngày. Hãy cho chúng tôi biết một số mẹo của bạn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.