8 mẹo chuyên nghiệp để chống lại Bulldog má một cách tự nhiên

0

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, giảm cân, lão hóa và mang thai có thể dẫn đến da chảy xệ và má chó bulldog. Tất cả những yếu tố này đều có thể đánh bại nếu bạn biết cách chăm sóc da mặt đúng cách. Nhưng cũng có một số mẹo bổ sung có thể thúc đẩy kết quả của chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Chúng tôi tại BiQuyetSacDep hỗ trợ mỗi người muốn kéo dài vẻ đẹp tự nhiên của họ và đã tìm thấy 8 mẹo chuyên nghiệp có thể giúp bạn điều này.

1. Thực hiện các bài tập cho khuôn mặt 3-5 lần một tuần.

Các bác sĩ da liễu của Nivea khuyên bạn nên thực hiện các bài tập trên khuôn mặt. Họ nói rằng có 5 lợi ích khi thực hiện chúng, bao gồm:

  • Tăng cường cơ mặt của bạn
  • Ngăn ngừa và giảm nếp nhăn
  • Tăng cường lưu thông máu giúp cải thiện chất lượng làn da của bạn
  • Giảm căng thẳng ở mặt và cổ để khuôn mặt của bạn trông thư thái và bớt mệt mỏi hơn
  • Làm căng da mặt

Nhưng bạn nên nhớ rằng bạn sẽ không thể thấy kết quả nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn cần thực hiện các bài tập này 3-5 lần một tuần, khoảng 20 phút mỗi lần.

2. Thực hiện các bài tập mặt khi bạn nằm xuống.

Thực hiện các bài tập mặt khi nằm là cách hiệu quả nhất để thực hiện và mang lại hiệu quả nhanh hơn. Bạn phải tạo ra sức đề kháng để xây dựng sợi cơ một cách hợp lý. Điều này có thể được thực hiện tốt nhất khi bạn nằm xuống, nâng và giữ đầu của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Không có nghĩa là khi bạn ngồi dậy, tập yoga trên khuôn mặt không hiệu quả. Nó vẫn hoạt động và bạn có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn không có cơ hội nằm xuống trong ngày.

3. Cố gắng thực hiện thói quen tập thể dục trên khuôn mặt của bạn vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Sự kiên trì rất quan trọng trong yoga mặt. Bạn cần thực hiện hàng ngày để đạt hiệu quả nhanh và tốt hơn. Nhưng đôi khi, chúng ta bận rộn đến mức chúng ta chỉ đơn giản là quên nó đi. Bạn có thể đặt báo thức trên điện thoại để nhắc bạn về quy trình làm đẹp của mình. Từ từ điều này sẽ trở thành một thói quen. Và đó chính là thứ chúng ta cần.

4. Kết hợp các bài tập mặt với bài tập tim mạch.

Để được thúc đẩy, Các chuyên gia cho biết thêm một số bài tập tim mạch vào cuộc sống của bạn cùng với các bài tập cho khuôn mặt. Đối với những mục đích này, không cần phải đến phòng tập thể dục. Bạn có thể đi bộ nhanh hoặc chạy bộ hoặc thậm chí tham gia lớp học nhảy aerobic hướng dẫn trên YouTube tại nhà.

5. Sử dụng kem có dẫn xuất vitamin A.

Có, kem cũng có thể giúp ích rất nhiều. Nếu bạn nhận thấy rằng da của bạn đang chảy xệ, hãy mua các loại kem có dẫn xuất vitamin A, như Tretinoin và Axit Retinoic, các chuyên gia da liễu gợi ý. Nó sẽ kích thích các khối xây dựng của da và giúp cố định bạn từ trong ra ngoài.

Sử dụng nó mỗi ngày, cùng với thực hiện các bài tập cho da mặt, để thấy được kết quả.

6. Sử dụng chất bổ sung có chứa các thành phần như collagen và axit hyaluronic.

Chúng ta mất collagen và da trở nên kém đàn hồi hơn khi chúng ta già đi. Để đóng băng quá trình, chúng ta cần đưa thành phần này trở lại. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung đường uống chứa các thành phần như collagen và axit hyaluronic có thể giúp giảm da chảy xệ liên quan đến lão hóa.

Chỉ cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn và làm theo hướng dẫn để tiêu thụ hàng ngày.

7. Tìm kiếm các sản phẩm dành cho da có chứa 15% đến 20% vitamin C.

Thiếu vitamin C làm rối loạn khả năng sản xuất collagen của cơ thể và điều này cũng dẫn đến má chảy xệ. Các sản phẩm có thành phần này rất quan trọng đối với làn da của bạn, vì vậy hãy thêm các sản phẩm làm đẹp vào thói quen hàng ngày của bạn có chứa 15% đến 20% vitamin C. Ví dụ, đây có thể là một loại serum dưỡng da mặt mà bạn có thể bắt đầu thói quen buổi sáng của mình.

8. Thư giãn cổ của bạn trong các bài tập.

Các chuyên gia cho rằng việc chạy bộ khiến da mặt chảy xệ là sai. Thực tế chỉ có 2 lý do liên quan đến tuổi tác dẫn đến tình trạng chảy xệ: mất collagen và mất chất béo trên khuôn mặt, khiến da bị chảy xệ.

Nhưng bác sĩ da liễu Fredric Brandt nói rằng ông thấy nhiều phụ nữ cố gắng tăng cường các cơ ở cổ, điều này cuối cùng dẫn đến việc kéo da mặt của họ xuống. Anh ấy khuyên bạn nên thư giãn khuôn mặt của bạn trong khi tập luyện.

Bạn thường làm gì để ngăn chặn làn da chảy xệ? Bạn có bí quyết gì đã giúp bạn thoát khỏi má của chó bulldog?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.