8 bài tập để giảm béo má và có khuôn mặt thanh tú

0

Khi nói đến việc tập thể dục, chúng ta thường bỏ qua khuôn mặt của mình. Cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, má cũng cần tập thể dục để giữ dáng. Mặc dù di truyền đóng một vai trò quan trọng trong việc chúng ta có được may mắn sở hữu gò má như Angelina Jolie sắc nét hay không, nhưng các bài tập thể dục thường xuyên trên khuôn mặt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

BiQuyetSacDep đã chuẩn bị một quy trình 8 bước để giúp bạn biến đôi má thỏ mũm mĩm của mình thành một khuôn mặt rõ ràng hơn.

1. Mặt Vịt

Chúng ta bắt đầu bằng cách vận động các cơ trung tâm của má. Mím môi lên, mở và đóng miệng. Đảm bảo bạn đẩy môi ra ngoài và căng mặt để các cơ hoạt động.

Nói lại: 15 lần

2. The Half Cringe

Đúng như tên gọi, hãy tưởng tượng một thứ gì đó thực sự đáng sợ. Đẩy một góc miệng ra sau trong khi căng các cơ ở cổ. Bạn đang làm đúng nếu bạn có thể nhìn thấy những đường nét trên cổ của mình trong gương.

Nói lại: 15 lần

3. Mặt cá

Mọi người đều biết làm thế nào để làm cho khuôn mặt hài hước này. Ngậm má và mím môi. Sau đó, ngửa đầu ra sau và tưởng tượng bạn đang vươn cằm lên trần nhà để cổ và cằm được kéo dài thêm.

Thời lượng: Giữ trong 10 giây, 15 lần

4. Nhà điêu khắc xương gò má

Gò má cao sẽ mang lại nét hơn cho khuôn mặt bầu bĩnh. Mở miệng thành một nụ cười hình bầu dục với đôi môi của bạn trên răng, đưa ngón tay lên gò má và đẩy lên trên để nâng cơ mặt tức thì.

Thời lượng: Giữ trong 30 giây

5. Nhắm mắt

Bạn có tin không, chỉ cần nhắm mắt lại cũng có thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở má. Vì vậy, hãy nhắm mắt càng chặt càng tốt và thực sự ưỡn mặt lên khi thực hiện động tác này để cảm nhận được sự căng thẳng trên khuôn mặt.

Thời lượng: Giữ trong 3 giây, 15 lần

6. Nâng cằm

Cằm của bạn giờ cũng có thể chống đẩy. Đẩy môi dưới lên trên so với môi trên và nâng cằm lên cao nhất có thể mỗi lần.

Nói lại: 15 lần

7. Những nụ hôn bên lề

Hãy tưởng tượng bạn đang chào hỏi những người bạn Pháp của mình. Hếch môi lên hết mức có thể và di chuyển môi từ trái sang phải. Đảm bảo bạn đi từ bên này sang bên kia xa nhất có thể.

Nói lại: 15 lần

8. Hàm nhỏ giọt

Đây không chỉ là cách làm căng da tuyệt vời mà còn là phương pháp đốt cháy mỡ má hiệu quả. Đẩy lưỡi của bạn vào mặt sau của răng cửa dưới và hạ hàm xuống hết mức có thể.

Nói lại: 15 lần

Phần thưởng: Tư thế lưỡi

Lưỡi của chúng ta có thể có tư thế xấu, giống như cơ thể của chúng ta. Tư thế lưỡi sai thậm chí có thể ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt của chúng ta, chẳng hạn như tạo ra hình dạng của một chiếc cằm hai ngấn và một khuôn mặt tròn trịa. Đảm bảo rằng khi bạn nghỉ ngơi, lưỡi và răng của bạn ở đúng vị trí. Lưỡi của bạn phải dựa vào vòm miệng và chạm nhẹ vào răng.

Bạn có mẹo nhỏ nào hiệu quả để giảm béo má không? Hãy cho chúng tôi biết các bài tập mặt yêu thích của bạn!

Minh họa bởi Daniil Shubin cho BiQuyetSacDep

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.