5 thay đổi có thể xảy ra nếu bạn úp ngược lại mỗi ngày

0

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy như bị treo ngược rất đáng sợ, tuy nhiên, liệu pháp ngược có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe của bạn. Lý thuyết đằng sau nó là, bằng cách đảo ngược cơ thể của bạn theo cách mà chân của bạn ở trên đầu của bạn, có thể đảo ngược tác động của trọng lực lên cơ thể.

Đó là lý do tại sao BiQuyetSacDep Đã xem xét kỹ hơn nghiên cứu đằng sau liệu pháp này và thu thập 5 thay đổi tích cực có thể xảy ra nếu bạn bắt đầu thực hành nó.

1. Bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

Nếu bạn đã có một ngày đặc biệt căng thẳng và bạn đang cố gắng chìm vào giấc ngủ, có lẽ hãy thử phương pháp đảo ngược. Khi bạn nằm lộn ngược, người ta tin rằng sự căng cơ của bạn sẽ giảm đi, giúp cơ thể thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Nếu tâm trí của bạn thoải mái và bình tĩnh, bạn cũng sẽ có một giấc ngủ ngon hơn và thức dậy với cảm giác sảng khoái và sẵn sàng cho ngày mới.

2. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và ít mệt mỏi hơn.

Nói chung, các tư thế xoay ngược cơ thể của chúng ta có thể làm tăng sự tập trung và giảm mệt mỏi. Chúng làm như vậy bằng cách tăng mức oxy và giải phóng endorphin, như dopamine và serotonin. Nằm lộn ngược cũng cho phép lưu lượng máu đến não nhiều hơn, dẫn đến tăng cường năng lượng và sức chịu đựng tinh thần.

3. Bạn cũng có thể cảm thấy tập trung hơn.

Đảo ngược thực sự có thể làm tăng lưu lượng máu đến não, cung cấp nhiều oxy hơn và cải thiện chức năng não của chúng ta, đồng thời tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và tư duy rõ ràng, mang lại tâm trạng tốt hơn. Nó cũng có thể kích thích thải độc tố.

4. Bạn có thể giảm đau lưng.

Đau lưng rất phổ biến và nó có thể do nhiều nguyên nhân. Nếu bạn đã từng phải chịu đựng nó, bạn sẽ biết nó có thể bực bội như thế nào. Theo các nghiên cứu, người ta thấy rằng sau 8 tuần điều trị bằng phương pháp đảo ngược, cơn đau đã được cải thiện đáng kể. Trên hết, nó cũng cải thiện tính linh hoạt và sức mạnh. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mình đã thử nhiều cách mà không có kết quả, có thể thử.

5. Bạn cũng có thể có được tiêu hóa tốt hơn.

Bạn có thể biết cơ thể của chúng ta có nhiệm vụ khó khăn này là phải đẩy vật chất qua hệ tiêu hóa chống lại trọng lực. Nhưng tin tốt là việc lộn ngược có thể giúp chuyển chất thải qua ruột kết. Chỉ cần đảm bảo tránh bị lộn ngược sau khi bạn vừa dùng bữa.

Bạn đã bao giờ thử liệu pháp này chưa? Bạn có nhận thấy bất kỳ lợi ích nào khác không?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.