10 câu hỏi chăm sóc da hàng đầu dành cho Chuyên gia thẩm mỹ bậc thầy tại BiQuyetSacDep.

0

Tuần trước, chúng tôi đã hỏi qua email, Instagram và Facebook những câu hỏi chăm sóc da hàng đầu của bạn là gì. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn chuyên gia về da của BiQuyetSacDep., Chuyên gia thẩm mỹ Jennifer Hamilton. Cô ấy đã trả lời mười câu hỏi trong bài đăng trên blog hôm nay. Hãy theo dõi phần hai sắp ra mắt nếu câu hỏi của bạn chưa được giải đáp tại đây.

Cảm ơn mọi người đã gửi câu hỏi và đừng quên bạn luôn có thể đặt lịch cuộc gọi miễn phí với Jennifer, nếu bạn cần lời khuyên riêng cho loại da cá nhân của mình.

Dưới đây là câu hỏi của bạn và câu trả lời của Chuyên gia thẩm mỹ Jennifer:

Q. Làm cách nào để loại bỏ dầu thừa trên mặt?

A. Câu hỏi thực sự ở đây là làm thế nào để da ngừng tiết dầu thừa. Chìa khóa là tìm sự cân bằng giữa dầu và nước. Khi chúng ta sản xuất dầu thừa, điều đó thường có nghĩa là chúng ta đang thiếu nước. Sử dụng một thói quen chăm sóc da nhất quán mỗi ngày được kết hợp với các thành phần không độc hại, chẳng hạn như Hệ thống chăm sóc da 4 bước thiết yếu hàng ngày của BiQuyetSacDep.

Q. Chế độ tốt nhất cho bệnh Rosacea là gì? Các đốm đỏ, vết sưng, v.v.

A. Rosacea cần các sản phẩm làm dịu, nhẹ nhàng. Những gì chúng ta đang đưa vào cơ thể cũng có thể gây bùng phát. Chất kích thích số 1 là rượu. Mặc dù vậy, bất cứ thứ gì bạn đưa vào cơ thể cũng có thể gây bùng phát. Ví dụ, tắm nước nóng, thay đổi nhiệt độ quá cao (nóng hoặc lạnh), thức ăn cay, v.v.

Quá trình loại bỏ sẽ là chìa khóa để xác định kích hoạt của bạn là gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tác nhân phổ biến gây bệnh rosacea trong cuốn sách Làm sạch Da Từ Bên trong của Tiến sĩ Cates.

Q. Retinol hay Retin A, Tetinoin, Adapaleno trị mụn và chống lão hóa tốt và có an toàn không?

A. Có, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và sử dụng chúng theo chỉ dẫn. . Tôi không khuyên dùng retinols OTC vì bạn không biết những thành phần nào được thêm vào sản phẩm.

Q. Các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ chống lão hóa có hoạt động không? Hay tôi nên làm của riêng tôi?

A. Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, làn da khỏe mạnh cần có sự kiên định. Sử dụng chế độ chăm sóc da sạch sẽ, chẳng hạn như Hệ thống chăm sóc da 4 bước cần thiết hàng ngày của BiQuyetSacDep. Các khách hàng của chúng tôi thường báo cáo làn da được cải thiện 60-80% sau một liệu trình nhất quán trong 4-6 tuần. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thấy kết quả trước đó và không thấy kết quả cho đến sau đó vì mỗi người đều khác nhau.

Q. Có phải làm gì để ngăn ngừa mụn đầu đen không?

A. Tôi khuyên bạn nên chăm sóc da mặt hàng tháng cho mụn đầu đen và / hoặc bi hàng tháng hoặc lột da bằng enzym hoặc lột da hóa học. Hãy chắc chắn gặp ai đó được đào tạo tốt về các quy trình này.

Q. Kem bôi collagen có tác dụng tăng sản xuất collagen không?

A. Các phân tử collagen quá lớn để có thể xâm nhập vào da của bạn ở nơi chúng hoạt động tốt nhất. Vì vậy, sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da được làm từ các thành phần hữu cơ và tự nhiên, nơi các thành phần hoạt tính giúp bảo vệ chống lại sự mất mát collagen, sẽ có lợi hơn.

Q. Tôi có làn da khô và có rất nhiều nếp nhăn trên mặt – làm cách nào để làm mềm chúng để tôi có thể trang điểm mà không phải lo lắng về việc lớp trang điểm bị vào nếp nhăn?

A. Hydrat, Hydrat, Hydrat !! Sử dụng Hệ thống chăm sóc da 4 bước BiQuyetSacDep. Daily Essentials 2x hàng ngày chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu tình trạng khô da của bạn. Sử dụng kem lót cho da mặt trước khi trang điểm sẽ giúp lớp trang điểm trên da không bị nếp nhăn. Tuy nhiên, tôi không thể nhìn thấy làn da của bạn, vì vậy thật khó để biết liệu chỉ một lớp kem lót trên da mặt có giúp được không. Tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu địa phương để thăm khám về các lựa chọn bởi vì, đôi khi chúng tôi cần trợ giúp thêm về các nếp nhăn.

Q. Liệu trình chăm sóc da của bạn có giúp làm mờ vết thâm không? Ngoài ra, tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tương tự cho vùng mắt?

A. Các loại dầu chiết xuất từ ​​thực vật được ép lạnh trong Hệ thống chăm sóc da 4 bước của BiQuyetSacDep. Daily Essentials có đặc tính làm sáng tự nhiên. Cần có thời gian để làm sáng bất kỳ điểm nào trên da, vì vậy sự kiên trì và kiên nhẫn là rất quan trọng.

Không cần kem dưỡng mắt, điều đó thật tuyệt vời phải không ?! Các sản phẩm của BiQuyetSacDep. rất dịu nhẹ nên bạn có thể sử dụng gần mắt khi cần thiết.

Q. Tôi đang trải qua thời kỳ mãn kinh và tôi bị mụn trứng cá mà dường như tôi không thể giải quyết được. Bất kỳ đề xuất?

A. Bạn đã đọc Làm sạch da từ bên trong chưa? Tôi chắc chắn đề xuất một số thay đổi chế độ ăn uống và sử dụng một dòng chăm sóc da nhất quán. Mụn nội tiết là khôn vặt, khôn lanh! Bạn phải tấn công nó cả bên ngoài và bên trong. Ngoài ra, bạn đã tham gia bài trắc nghiệm về da của Dr. Cates chưa? Nếu không, hãy xem các mẹo để bắt đầu giải quyết nguyên nhân gốc rễ.

Q. Tại sao tôi bị các vết sần trên da ở cổ và các đốm đen trên mặt? Và làm cách nào để xóa chúng?

A. Da thẻ thường là những vùng có nhiều ma sát với da, do đó vùng cổ có cảm giác do quần áo và đồ trang sức. Tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa chúng, nhưng ngay cả sau đó, chúng vẫn có thể quay trở lại. Đến gặp bác sĩ da liễu địa phương của bạn để điều trị để loại bỏ chúng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Để thoát khỏi Dark Spots cần có thời gian và sự nhất quán. Hệ thống chăm sóc da 4 bước BiQuyetSacDep. Daily Essentials có sự pha trộn tuyệt vời của các loại dầu thực vật được ép lạnh sẽ giúp làm sáng tự nhiên các vùng da sẫm màu theo thời gian. Kiên nhẫn là chìa khóa.

Không thấy câu hỏi của bạn được trả lời ở đây? Hãy theo dõi để biết thêm câu trả lời cho thắc mắc của bạn sớm nhất!

Trong thời gian chờ đợi, để tìm hiểu thêm mẹo giải quyết các vấn đề về da của bạn, hãy tham gia The Skin Quiz.

Và, nếu bạn chưa có cuốn sách Làm sạch da từ bên trong, bạn có thể nhận một bản sao miễn phí tại đây.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.