Nguyên tắc ăn uống để giảm cân

thẳng dọc với mông.

Bước 3: Nửa thân trên cố hết sức gập xuống phía dưới, đồng thời hai tay đan vào nhau duỗi thẳng ra phía trước, giữ khoảng 15 giây rồi buông xuôi hai tay, trở về tư thế ban đầu.

Điểm mấu chốt là: phải chú ý đến vị ữí của hai vai, vai luôn luôn phải buông xuôi và ngửa ra phía sau, cuộn một chiếc áo gilê hoặc một chiếc khăn mặt, đệm ở giữa ghế và phần lưng dưới, để tránh khi ngồi người trượt xuống phía dưới. Khi đi bộ, lưng thẳng, vai xuôi, đầu ngẩng cao, ngực vươn thẳng, dung tích của phổi có thể tăng 20 – 50%, lượng không khí hít vào nhiều, số lượng các tổ chức trong cơ thể nhận được oxy cũng tăng lên, cơ thể sẽ không dễ bị mệt mỏi.

Đi bộ trong mưa,; Ngày càng có nhiồu người đi bộ ngoài trời khi có mưa nhỏ, mưa có thể làm sạch bụi bẩn, làm sạch không khí, có tác dụng điều chỉnh huyết áp, làm cho tinh thần sảng khoái.

Tắm nắng: Chuyên gia về thần kinh ở NewYork, Mỹ nói rằng, ánh sáng mặt trời là một loại chất kích thích tự nhiên. Phương pháp giúp cho thần kinh tỉnh táo tốt nhất là đi bộ hoặc chạy chậm dưới ánh nắng mặt trời buổi sớm. Làm như vậy sẽ giúp cho cơ thể tích lũy được một lượng lớn vitamin D, tăng cường sức khỏe cho xương cốt và răng.

13. NGUYỀN TẮC ÃN UỐNG ĐỂ GIẢM CÂN.

Muôn có một cơ thể thon thả, trước hết phải có một cuộc sông sinh hoạt có quy củ và chế độ ãn uống khỏe mạnh. Muốn giảm cân, trước hết bạn phải kiểm ữa xem cuộc sông hàng ngày của mình đã tuân thủ theo những quy tắc dưới đây hay chưa:

Chế độ ãn uống tích cực: Chế độ ăn phải cân bằng, lượng thức ăn đưa vào cơ thể phải phù hợp. Nhất thiết phải ăn bữa sáng, các loại ngũ cốc, hoa quả, rau xanh phải được phân phối cân bằng và hợp lí trong 3 bữa ăn.

Tập thói quen ăn sáng: Các nhà dinh dưỡng cho rằng, việc ăn sáng sẽ làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra sớm hơn.

ăn nhiều đồ ăn có chất xơ: Những đồ ăn có chất xơ không những khiến bạn ăn no mà còn ngăn cản không cho cơ thể hấp thụ quá nhiều calo. Các chuyên gia đã chứng minh rằng nếu hàng ngày bạn đưa vào cơ thể 20 -35g đồ ăn có chất xơ thì mỗi ngày bạn sẽ giảm được ỠO.calo, điều này có nghĩa là 6 tháng sau, bạn Ệ giảm được 2.3kg mỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *