Vận động giảm béo

giống như nước uống bình thường, sự thật không phải như vậy, 1 chai côca 200ml hoặc nước quả (chứa khoảng 80 calo), khi bạn uống vào thì cơ thể sẽ hấp thụ toàn bộ sô nhiệt lượng đó. Nhất là uống khi vừa vận động xong, và như vậy thì năng lượng được hấp thụ đã vượt qua năng lượng bị tiêu hao, bởi vậy bạn phải thật chú ý đến vấn đề này.

10. ĂN UỐNG ÍT CALO KẾT Hộp với vận động giảm béo.

Ăn uống ít calo kết hợp với vận động. Đây là phương pháp căn bản nhất và tốt nhất để giảm sô cân dư thừa trong cơ thể. Nhưng bạn cần phải chú ý rằng thời gian vận động cũng sẽ kích thích sự thèm ăn. Một khi ngừng vận động, sẽ rất khó kiểm soát được chê độ ăn uống, và như vậy năng lượng được đưa vào sẽ lớn hơn năng lượng bị tiêu hao, tê bào mỡ trong cơ thể sẽ phát triển, bạn sẽ tăng cân nhanh hơn. Ăn kiêng quá mức sẽ dẫn đến tình trạng thiếu dinh dưỡng, làm mất cân bằng quá trình phân giải, bài tiết trong cơ thể, gây ra chứng bệnh chán ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

11. CÁCH UỐNG NƯỚC ĐÚNG ĐỂ TẠO HIỆU QUẢ GIẢM BÉO.

Trên thực tế, uống nước đúng cách là vấn đề then chốt để giảm thể trọng. Bởi vì cơ thể người nếu không có nước thì quá trình phân giải mỡ sẽ không được diễn ra một cách bình thường. Ngoài ra, lượng nước trong cơ thể giảm, chức năng của thận cũng không được phát huy như bình thường, nhiệm vụ xử lí chất độc trong cơ thể sẽ phải do gan đảm nhiệm. Mà một chức năng khác của gan là tham gia vào quá trinh trao đổi năng lượng trong cơ thể, khi nước trong cơ thể không đủ, chức năng phân giải mỡ của gan sẽ bị ảnh hưởng, như vậy sẽ không có lợi cho việc giảm cân.

Đương nhiên, không phải cứ uống càng nhiều nước càng tốt, thông thường mỗi người hàng ngày nên uống từ 2.2 – 2.7 lít nước. Sáng sớm tỉnh dậy uống 1 cốc nước, buổi sáng uống 2 cốc nước, buổi chiều và buổi tối uống 3-4 cốc nước, uống nước nên uống ít một và uống làm nhiều lần. Khi ăn nhiều thịt, nên uống nhiều nước một chút; khi cường độ luyện tập cao cũng nên uống nhiều nước; mồ hôi ra nhiều cũng phải bổ sung thêm nước cho cơ thể, có như vậy thì mới có lợi cho sức khỏe.

12. PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, mũi bàn chân hướng về phía trước, hai tay đưa ra phía sau nắm lại với nhau, lòng bàn tay hướng vào trong.

Bước 2: Thẳng lưng, nửa thân trên gập xuống phía trước cho đến khi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *