Ăn kiêng giảm béo

trứng gà. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là phương pháp ãn kiêng trong một giai đoạn ngắn, một cô gái tràn trề sức sống thanh xuân có lẽ chưa cần thiết phải lo lắng đến vấn đề tim không chịu đựng được. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nên đi hỏi ý kiến của bác sỹ! Việc hỏi ý kiến bác sỹ trước khi bắt đầu ăn kiêng là một việc làm luôn luôn đúng.

Sau khi bạn ăn trứng gà, mỗi bữa ăn sẽ đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ bởi vì ngoài bột mì và đường là những thứ bạn tuyệt đối không được ãn, bạn có thể thay đổi chủng loại đồ ãn.

Hàng ngày, tổng lượng calo bạn phải đưa vào cơ thể là khoảng 1.000 calo, đừng vì cho rằng mình béo hay gầy n*d tăng hoặc giảm lượng calo cần thiết bởi vì lượng calo mà mỗi người cần là giống nhau.

Trứng gà giúp bạn ăn ít mà vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

7. NHỮNG ĐỒ ĂN NÀO có THẾ GIÚP BẠN TRONG VIỆC ĂN KIỀNG GIẢM BÉO?

– Mỡ và dầu. Mỗi ngày không được sử dụng quá 3 thìa cà phê dầu thực vật (dầu ngô, dầu đậu nành hoặc dầu ừộn) hoặc bơ với lượng tương đương. Không được dùng dầu để rán đồ ăn, nhưng có thể dùng để trộn sa lát hoặc để làm gia vị. Bơ tốt nhất là quết lên bánh mì hoặc bánh bao để ăn, hoặc cũng có thể cho thêm vào món ăn để tạo hương vị.

– Khoai tây hoặc các món ngũ cốc khác. Mỗi ngày ăn một củ khoai tây to vừa phải, hoặc các món ngũ cốc khác như khoai lang, 1 bắp ngồ, 1 cốc ngô hạt, mì sợi hoặc mì ống.

* Rau xanh. Mỗi ngày nôn ăn hai lần hoặc ít ra một lần thì lượng cũng phải nhiều. Có một sô người do không thích nên ăn rau xanh rật ít, Họ không biết rằng trong rau xanh có chứa lượng vitamìn rất phong phú, đặc biệt là vitamin c (ví dụ như súp lơ, cà rốt, bí đỏ, rau chân vịt, rau cải…). Nhưng khi chế biến cần chú ý không được cho quá nhiều nước, cũng không được nấu hoặc xào quá lâu để tránh làm mất đi các vitarain có trong rau.

• Hoa quả. Mỗi ngày phải ăn hoa quả 3 lần, tốt nhất là nên ăn hoa quả tươi, không nên cho thêm đường hoặc sữa. Nếu muốn thay đổi có thể ép thành nước, tạo thành hỗn hợp nước quả. Mỗi ngày nôn àn 1 lần các loại hoa quả có chứa nhiều vitamin c như 1 quả qityt vừa (hoặc 120ml nước quả), nửa quả bưởi (hoặc 120ml nước quả), nửa quả dưa hương, 1 cốc dâu tây hoặc 240ml nước cà chua.

Bạn có thể chọn ăn các loại hoa quả khác nhau trong những loại hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *