Ăn chậm giảm béo

Cỏ kế: Cỏ kế có tác dụng cầm máu, thông tác. cỏ kê rửa sạch pho vào nồi đun khoảng nửa tiếng, lọc lấy nước, đợi nước nguội bớt rồi tẩm, có thể tâng cường được độ đàn hồi cho da, nhất là đối với những sản phụ. Có thể cho thêm địa du, hoa hòe, đun lấy nước tám, rửa hậu môn, có tác dụng cầm máu, chữa trị bệnh trĩ nứt hậu môn…

Mách nhỏ: Làm đẹp với trà xanh

Trà xanh có chứa rất nhiều thành phần như: betacaroteu, vi-tamin c, vitamin E… có tác dụng làm chậm sự lão hóa, ngăn ngtía bệnh ung thư, ngăn ngừa đột biến gen, khống chế sự phát triển H u ác tính, giảm mỡ máú, giảm huyết áp, phòng chống các bệnh về tim mạch, ngoài ra còn có tác dụng phòng tránh cảm cúm, sâu răng, chữa bệnh hôi mồm.

Ngoài ra, thoa trà xanh lên mặt còn có tác dụng tâng cường sức đề kháng cho da, bổ sung lượng nước tiêu hao.

n. CHẾ ĐỘ ĂN LÀM ĐẸP.

1. An dưa chuột giảm béo.

Hiện nay, ở nước ngoài rất thịnh hành phương pháp làm đạp bằng dưa chuột, dùng nước dưa chuột làm sạch da và dưỡng da, dùng dưa chuột hoặc dưa chuột xay nhuyễn để đắp mặt, giảm bớt nếp nhãn.

Dưa chuột có tínL hàn, ngoài tác dụng giải khát 1 Ịỉ tiểu mà ai cũng biết, dưa chuột còn có tác dụng giảm béo. Các nhà khoa học qua nghiên cứu đã chứng minh: Dưa chuột có tác dụng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ, giảm bớt sự tích tụ mỡ trong cơ thể, đạt được hiệu quả giảm béo.

2. ĂN CHẬM GIẢM BÉO.

Giảm bớt tốc độ ăn, mỗi miếng thức ăn đưa vào miệng cố gắng nhai lâu rồi từ từ nuốt, làm như vậy có thể để đại não có thời gian để hình thành tín hiệu “no”, kích thích vùng no ở khâu não dưới, tiêu tan cảm giác đói. Khi lượng đường trong máu tăng đến một mức độ nhất định, khu vực này sẽ phát tín hiệu ngừng ăn.

Bởi vậy, nên chọn ăn những loại thức ăn Cần nhiều thời gian để nhai như rau xanh, các thực phẩm có sợi to…. Nếu bạn ăn, nhai quá nhanh, vùng no ở khâu não dưới không kịp phát ra tín hiệu (thông thường cần khoảng 20 phút để có tín hiệu phản xạ) bạn sẽ ăn quá nhu cầu mà không biết. Bởi vậy, ăn chậm là một phương pháp giảm béo rất tốt.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *