Tắm trắng bằng thực vật

đều lên rồi thoa lên mặt. Loại mặt nạ này có tác dụng làm da săn lại, nếu sử dụng thường xuyên có tác dụng xóa nếp nhãn, tăng cường hoạt tính vồ độ đàn hồi cho da, phù hợp với chị em ờ độ tuổi trung niên và người già hoặc những phụ nữ khi sinh con mà mặt có quá nhiều nếp nhăn.

Mặt nạ sữa chua: Lấy một chiếc cốc và một miếng giấy lọc đặt lên miệng cốc, đổ sữa chua vào, bọc giấy giữ tươi rồi cho vào tủ lạnh bảo quản 1 đêm. Lấy 1 thìa sữa chua đọng ở trên giấy lọc trộn đều rồi thoa trực tiếp lên mặt, đợi sau 15 phút thì lấy nước âm rửa sạch, rồi lấy phần nước ở phía dưới cốc thoa lên mặt. Mặt nạ sữa chua có tác dụng loại bỏ lớp chất sừng chết, làm sạch da mặt.

Mặt nạ sữa – ngọc trai: Trộn một thìa canh sữa tách kem với bột ngọc trai, trộn đều sau đó thoa lên những chỗ có nếp nhãn trên mặt, hoặc toàn bộ phần mặt, sáng hôm sau dùng nước sạch rửa đi. Phương pháp này có tác dụng tăng cường vitamin c, làm trắng da, xóa nếp nhăn.

19. Tắm trắng bằng thực vật.

Lá dâu: Lá dâu có tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, sáng mắt… Tắm bằng nước lá dâu có tác dụng dưỡng da mà vẫn giữ được lượng dầu của da, thích hợp với những bạn gái có làn da thô ráp. Tắm bằng nước lá dâu thường xuyên sẽ giúp da bạn trở nên mịn màng, mềm mại. Phưdng pháp rất đơn giản: lá dâu khô lOOg, cho vào nồi lẩu, đun trong khoảng 10-15 phút rồi đổ vào bồn nước tám để tắm.

Bạc hà: Bạc hà có tác dụng tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái, chữa ngứa. Phương pháp tắm bạc hà thích hợp với những người

mắc các chứng bệnh như nóng ngoài, ngứa da, sưng và đau họng, mắt kết màng, xung huyết..

1 Hoa cúc: Hoa cúc có tác dụng làm mát, thanh nhiệt, sáng mắt, tốt cho gan. Hoa cúc tươi 500 – 800gf cho vào nồi nước đun sôi rồi đổ vào bồn nước tám đợi nước nguội bớt là có thể tắm. Tắm hoa cóc có thể chữa được cóc bệnh chỏng mặt, hoa mắt.” đồng thời còn có tóc dụng làm cho da bạn trở nôn tráng trẻo, mịn màng.

Xương cân: Ngươi ở tuổi trung niên, người già và những người có nừớc da đen đều có thể áp đụng phương pháp này bởi vì xương căn có tác dụng giảm đau điều hòa huyết áp, giảm đường trong máu, xóa nếp nhân, linh hoạt các khớp chân tay, săn chác cơ bắp, tiêu tan mệt mỗi. Xương cân 50 – lOOg cho vào nồi nước đun ôi rồi đổ vào bồn nước tám đổ tám., rốt có hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *