Luyện tập cho chân và tay

Luyện tập cho chân và tay.

Sáng sớm ngủ dậy, ngồi trên giường, xòe rộng các ngón tay, bai tay làm động tác nâng lên hạ xuống, làm khoảng 10 lần, vừa giữ được vẻ đẹp cho đôi tay, vừa giúp cho đầu óc tỉnh táo, tính thần phấn chấn.

Khi dánh răng có thể luyện tập gót chân bằng cách nâng Lên hạ xuống gót chân.

Khi chuẩn bị ra khỏi nhà để đi làm, bạn có thể đứng trước gương làm động tác co duỗi cơ thể trong 5 giây: thẳng đầu gối, hai vai ngang nhau, co vào rồi thả lỏng cơ lưng, lặp đi lặp lại động tác.

Khi chải đầu, chải lần lượt từng bên đồng thời vận động từng bên cơ cổ, vừa duy trì được sự thon thả cho cổ, vừa ngăn ngừa k hiện tượng hai cằm.

Hàng ngày đi làm nên chịu khó đi bộ một đoạn, khi bước đi phảỉ thẳng lưng, vươn ngực, sau khi đã trở thành thói quen, bạn không những có được dáng đi đẹp mà cơ chân cũng dược tập luyện tốt.

I Khi ngồi xe, nên ngồi vắt chân, mũi bàn chân của chân ở trên Ịhơi ngửa lên, đổi chân, lặp lại động tác. Làm như vậy sẽ khiến I bụng chân trở nên thon nhỏ, trông chân sẽ dài hơn.

Hàng ngày có rất nhiều hành động khiến bạn vô tình làm ảnh hưởng đến dáng vẻ của mình. Ví dụ như luôn khoác túi một bên vai, lâu dần cơ thể bạn sẽ bị nghiêng về một bên. Bởi vậy khi klioác túi, bạn nên chú ý đổi vai để tránh sau này bị lệch người.

Khi ngồi nghỉ ở văn phòng, bạn có thể ngồi trên ghê luyện tập tay. Lưng thẳng, không dựa lưng vào lưng ghế, hai tay ngửa ra

sau, nâng lên hạ xuống. Làm nhiều lần động tác này có thể giúp! bạn ngãn ngừa sự nhẽo cơ.

Đến siêu thị mua đồ, khi lấy hàng trên giá cao, bạn nên vươiil thẳng lưng và tay, nếu không với tới, bạn có thể kiễng chân lênj để với. Như vậy, cũng lúc sẽ luvện tập dược phần lưng, tay vài chân. Khi đánh máy, viết, hoặc gọi điện thoại, hai chân khép] lại, xoay theo hình vòng tròn hoặc ngồi vắt chân, xoay từng chân] theo hình vòng tròn.

Khi đi ăn nhà hàng, trong lúc ngồi đợi món ăn, hai tay khoanh trước ngưc, không để tay lên bàn mà để cách măt bàn khoảng lcm.

Khi tắm, dùng bọt biển kì cọ người, dùng tay trái giữ bọt biển kì j vai phải, dùng tay phải giữ bọt biển kì vai trái, khi xối nước, phần eo chuyển động tự nhiên để thúc đẩy quá trình phân giải mỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *