Các bạn gái văn phòng giữ vóc dáng

nhiều người thích uống nước cà chua hoặc; nước rau xanh. thực sự những loại nước uống này cũng khống phối là khống có thêm nhiệt lượng. Một lít nước rau quả chứa ít nhất 40 kí 16 ca lo nhiệt lượng, trong khi đó nhiệt lượng có trong một chai sữa chí có 30 kí lồ Calo. Bởi vậy, trước khi chúng ta uống một thứ đồ uống nào, chúng ta đều phải tìm hiểu xem nhiệt lượng của nó là bao nhiêu.

Chúng ta nên tập thói quen uống nước tinh khiết thay vỉ uống nước hoa quả, nhất là những người bắt buộc phải giảm cân, nên uống trà thay vì nước hoa quả hay nước canh. Ngoài ra, còn có một phương pháp giảm cân khác, đó là uống một cốc nước trước

khi ăn cơm, như vậy có thể làm loãng dung dịch axít trong dạ dày, tạo ra một cảm giác no ở một mức độ nào đó.

15. CÁC BẠN GÁI LÀM VĂN PHÒNG GIỮ vóc DÁNG NHƯ THẾ NÀO?

Đưa các hoạt động vận động vào cuộc sống.

Vận động thư giãn: Sáng sớm, khi bạn vừa tỉnh giấc, không vội ra khỏi giường, trước tiên dùng tay xoa nhẹ lên mắt, hít thở sâu, vươn vai, duỗi thẳng hai tay lên trên đầu rồi duỗi sang trái, phải, gập tay lại rồi duỗi thẳng ra. Tiếp đó, đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay giơ thẳng lên, ngửa ra phía sau rồi cúi gập người xuống, bàn tay chạm đất. Lặp đi lặp lại động tác vài lần, bạn sẽ cảm thấy tiêu tan mệt mỏi, cơ thể được thư giãn.

Vận động tại văn phòng: Cả ngày ngồi ở bàn làm việc, mỡ sẽ tích tụ lại ở các bộ phận như bụng dưới, đùi, mông… bội vậy các bạn gái làm văn phòng nên tận dụng thời gian làm việc để luyện tập. Một là, nên đi cầu thang bộ mồi khi cần lên xuống các tầng, leo cầu thang cố gắng thẳng lưng, bước đi bằng nửa trước bàn

chân. Kiên trì tập như vậy không những có thể làm giảm chia I lượng mỡ ở bụng chân mà còn thúc đẩy tuần hoàn máu, phòn I tránh tĩnh mạch giãn gập. Hai làịtận cỉụng thời gian nghỉ ngơi đe 1 tập luyện. Bạn có thể lựa chọn hai phương pháp sau: Cách thu 1 nhất là ngồi trên ghế, eo và lưng duỗi thẳng, mũi chân chống Ị xuống đất, thả lỏng cơ cổ, gập người xuống cho đến khi tay chạm Ị được vào đầu ngón chân. Khi làm động tác này, bụng phải áp sát ỉ vào đùi, vừa tập luyện được cơ bụng, vừa ngăn ngừa sự xuất hiện 1 nầm bụng. Cách thứ hai là ngồi trên ghế, mũi chân chông xuống I đất, tay phải để lên tai phải, cô” gắng nghiêng người về phía bên 1 trái cho tới khi ngón tay chạm đất, sau đó đổi bên. Khi thực hiện I động tác này không nghiêng người về phía trước. Động tác nàv I giúp làm tan phần mỡ tích tụ ở eo.

Tư thế ngồi không đúng, không những đem lại cảm giác không I được lịch sự mà còn có hại cho cơ thể như bị lệch vai, gù lưng…. I Tư thế ngồi đúng là: Lưng và eo thẳng, cằm hơi ngửa lên, hai vai I thả lỏng, hai chân nghiêng dáng như hình nước chảy.

Tư thế đứng: Một cô gái dù đẹp nhưng nếu đứng rụt cổ, gù Ị lưng, dồn trọng tâm về phía trước thì trông sẽ không đẹp chút I nào. Tư thế đúng phải là đầu, cổ, thân và bàn chân phải cùng Ị nằm trên một đường thẳng, đầu ngẩng cao, vươn thẳng người, I thóp bụng, hai tay xuôi tự nhiên. Bạn có thể đứng trước gương để kiểm ữa xem tư thế của mình đã đúng hay chưa.

Tư thế bước đi: Các bạn nữ khi bước đi, đầu phải thẳng, không I ngẩng quá cao, hai tay vung với biên độ vừa phải, chú ý khép I chân, đi thành một đường thẳng. Bước đi nặng nhẹ, nhanh chậm. 1 biên độ và tư thế phải phụ hợp với từng hoàn cảnh giao tiếp-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *