Đắp mặt nạ tự nhiên

hơn. Để chăm sóc da hiệu quả mùa thu bạn nên duy trì thói quen đơn giản dưới đây:

Tẩy tế bào chết 1 lần/ tuần

Đối với tất cả các loại da và vào mùa nào cũng vậy tẩy tế bào chết là một công việc vô cùng quan trọng đê’ có làn da khỏe và đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ chưa chú ý đến vấn đề này và nghĩ rằng chi cân dùng sữa rứa mặt hàng ngày là đã đủ đê giữ cho làn da luôn sạch. Đáy là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Sữa rửa mặt chí giúp bạn loại bỏ các chất bụi bẩn và bã nhờn trên da mặt còn tẩy tế bào chết vừa giúp bạn làm sạch da mặt vừa giúp loại bỏ lớp tế bào chết già nua trên khuôn mặt, giúp da và lỗ chân lông thông thoáng hơn, từ đó tạo điều kiện cho làn da hấp thụ tốt các dưỡng chất từ các loại kem dưỡng da và các loại mặt nạ tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng việc tẩy tế bào chết bởi nó có thê’ làm da bạn mỏng và yếu đi. Tốt nhất bạn nên duy trì thói quen tẩy 1 lần/ tuần đê’ giữ độ cân bằng PH trên da và đảm bảo cho các vi khuẩn có lợi cho da còn sống sót.

Đắp mặt nạ tự nhiên

Xung quanh bạn có rất nhiều các loại thực phẩm tự nhiên tốt cho da và bạn có thể sứ dụng chúng làm mặt na đắp mặt để chăm sóc da hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *