Đồ ăn có thể giảm cân nhanh

11. NHỮNG AI CÓ THỂ LÀM PHẫU thuật hút mỡ?

Từ những năra 80 của thế kỷ 20 trở lại dây, trên thế giới thịnh hành một phưdng pháp phâu thuật giảm cân kv thuật mới – phẫu thuật hút mỡ. Vậy ai là người thích hơp để làm thủ thuật này?

Thông thường, những người mà mỡ tích tụ trong cơ thể mang tính sinh lý đều có thể tiến hành phẫu thuật hút mỡ và sè đạt được hiệu quả tốt sau phẫu thuật Còn những người héo phì do các bệnh liên quan đến các hê thống trong cơ thê như hệ bài tiết và những người bị bệnh béo phì mãn tính thì không thể đạt được hiệu quả tát sau phẫu thuật và không nên áp dụng phương pháp này.

Phương pháp hút mỡ có thô lấy mờ ở khắp mọi nơi trên cơ thể, từ những bộ phận lớn như bụng, eo, mông, đùi, ngực… đến các bộ phận nhỏ như cằm, bọng mắt. Ở Mỹ đã có người nghiên cứu phương pháp di chuyển mỡ dể làm đẹp. Đó là phương pháp lấy một lượng mỡ nhỏ từ bụng hoặc mông của bệnh nhân để bơm lên mặt, ngực và đùi, tận dụng để chữa trị các vết sẹo cho bệnh nhân, xóa nếp nhăn, bệnh nhân hồi phục nhanh.

Đồ ăn có thể giảm cân nhanh

Bí có tác dụng lợi tiểu, bài tiết thành phần nước, giảm cân. Ản bí thường xuyên có thể thay đổi được thành phần tinh bột trong thức ăn, ngăn không cho chúng chuyển hóa thành mỡ. Ngoài ra bí cũng chứa nhiều vitamin, lượng nhiệt lượng lại thấp.

Dưa chuột.

Có thể khống chê đường chuyển hóa thành mỡ. Dưa chuột

cũng chứa nhiều chẩt xơ, có khả nãng tăng cường hoạt động cộ dạ dày và ruột, mà hàm lượng nhiệt lượng cũng khá thấp.

Mướp.

Trong mướp có chứa saponin và dịch kết dính có lợi cho đường ruột, hàm lượng nhiệt lượng lại rất thấp. Ngoài ra, mướp cũng chứa nhiều vitamin Bl, B2, vitamin A, vitamin c và các I khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt…

Củ cải trắng.

Có chứa dầu hạt cải và chất xúc tác hỗ trự quá trình tiêu hóa Ị và quá trình trao đổi chất của các loại thức ăn có thành phần mỡ, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ dưới da.

Tảo cao.

Hàm lượng chất xơ cao, hàm lượng mỡ thấp, dễ gây cảm giác no, đồng thời còn có công dụng thanh nhiệt lợi tiểu.

Rau hẹ.

Hàm lượng chất xơ cao, nhuận tràng, giúp bài tiết lượng protein và mỡ thừa ra ngoài cơ thể, ngăn ngừa mỡ tích tụ trong cơ thể.

Hải đới.

Chứa nhiều chất xơ và nguyên tố vô cơ (đặc biệt là kali), đồng thời có tác dụng thông ruột lợi tiểu.

Giá đỗ.

Hàm lượng nước cao, nhiệt lượng thấp, khố hình thành mỡ. cũng có tác dụng lợi tiểu.

ớt, tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *