Giảm cân bằng hoa quả

7. NHỮNG NGỘ NHẬN TRONG VIỆC GIẢM CÂN BẰNG HOA QUẢ.

ăn nhiều hoa quả vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có lợi cho quá trình tiêu hóa. Hoa quả có rất nhiều tác dụng tốt, rất nhiều người lại dựa vào hoa quả để giảm cân, cho rằng nó ngon, dễ no, mà lại không sợ nhiều chất đạm. Hoa quả trở thành một loại “linh đơn’’ của sức khòe, thẩm mỹ và giảm cân. Sự thực có thật như vậy không-

Muốn giảm cân nhanh, ăn nhiều chuối tiêu chấm mật ong rất có hiệu quả. Chuối tiêu có khả năng kích thích hoạt động của dạ dày và ruột, giúp tiêu hóa tốt. Nếu như bạn không ăn gì ngoài

chuối chấm mật ong, nhiệt lượng cung cấp cho cơ thể thấp hơn rất nhiều và tất nhiên bạn sẽ gầy đi. Tuv nhiên, phương pháp giảm cân cấp tốc này sẽ khiến cơ thể sản sinh ra những phản ứng không tốt do không kịp điều tiết. Nếu ãn chuối tiêu trong một thời gian dài, cơ thể sẽ thiếu hụt các thành phần dinh dưỡng như protein, chất khoáng… cơ thể bạn dần dần sẽ ở vào tình trạng báo động về sức khỏe.

Thay một bữa ăn trong ngày bằng một quả bưởi cũng có tác dụng giảm cân. Bưởi có chứa nhiều vitamin, thành phần đường lại không cao, nếu chỉ ăn một quả bưởi thay cho một bữa ăn thì nhiệt lượng tất nhiên là thấp, giả sử lượng nhiệt lượng trong các bữa còn lại cũng được khống chế tốt thì sau một thời gian bạn sẽ giảm cân. Tuy nhiên, nếu thể chất của bạn vếu. tốt nhất bạn nên ăn vài lát bánh quy trước khi ăn bưởi để tránh chất chua trong bưởi làm bạn bị đau dạ dày.

ăn táo có thể giảm cân. Táo là một loại hoa quả dinh dưỡng ao mà nhiệt lượng lại thấp. Bởi vậy, nhiều người đã ăn táo để giảm cân. Bạn nên biết là so với các loại thức ăn khác, nhiệt lượng mà táo cung cấp thấp hơn rất nhiều, đương nhiên là bạn có thể sẽ gầy đi. Nhưng nếu cứ ăn như vậy trong một thời gian dài thì sự mất cân bằng về dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, hơn nữa một khi bạn ngưng lại thì thể trọng sẽ dần dần tăng lên.

Chất men trong dứa vừa giúp iàm đẹp vừa hỗ trự quá trình tièu hóa. Dứa chứa nhỉều vitamin B2, có khả năng thúc đẩy quá trình lỊn đổi chất, làm tiêu tan cảm giác mệt mỏi, nhuận tràng. Nếu bạn thích ãn dứa thì có thể ăn sau bữa cơm. Không nên ăn khi đóỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *