Ăn kẹo giảm cân không thể giảm cân

Thời kỳ mãn kinh.

Thời kỳ” mãn kinh” ở nam giới là từ 50 – 60 tuổi, ỡ nữ giới từ từ 45 – 55 tuổi. Trong thời kỳ này, thùy não tiết ra một lượng kích thich tố rất lớn làm rối loạn sự cân bằng hoocmôn giới tính trong cơ thể, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi mỡ, dẫn đến tình trạng béo phì.

Nắm được dặc điểm của những giai đoạn này, chúng ta có thể áp dụng các biện pháp thích hợp để ngăn ngừa và phòng tránh tình trạng béo phì.

6. ĂN KIỀNG GIẢM CÂN CẨN PHẢI CHÚ Ý NHỮNG ĐlỂM gì?

Để duy trì một thân hình *hon thả, thông thường cần phổ’ ãn ^Hpdêng. Ăn kiêng giảm cân cần phải chú ý những điểm sau:

– Đọc kỹ phần ghi các thành phần thức ăn trên giấy gói, nếu I phát hiện thấy loại thức ăn này có hàm lượng mỡ và nhiệt ỉượng I quá cao thì nên ăn ít.

– Đừng hi vọng từ một cơ thể béo phi trong phút chốc có thể trở nên thon thả. Bạn phải để cơ thể có đầy đủ thời gian, từ từ giảm cân, không nên kiêng khem quá mức để bắt cơ thể giảm 5kg trong một tuần.

– Ăn thật chậm, ăn ít, bữa ăn chỉ nên kéo dài khoảng 20 phút.

– Mỗi ngày ăn 3 bữa, không được bỏ bữa sáng nếu không bạn sè thấy đói hơn.

– Khi ăn nên ngồi, không nên đứng ăn.

* Không nên có thói quen ăn vài loại thức ăn, nên ân khoảng 20 loại thức ăn khác nhau trong một ngày để cơ thể được hấp thụ dinh dưỡng khác nhau nhưng ăn ít và ăn nhiều bữa.

– Nếu căn hộ cùa bạn không ở quá cao, bạn đừng bỏ lỡ CƠỊ. đế leo cầu thung bộ.

– Vận dộng với một lượng thích hợp.

– ăn ít muối, ít uống rượu. Natri có trong muối sẽ khiến co thổ bạn bị giữ nước. Nếu ăn ít muôi thì lượng nước thừa trong co thổ sẽ thoo mỡ để đào thải ra bên ngoài. Đa phần trong rượu có chứa một lượng nhiệt lượng khá cao, uống quá nhiều rượu cũng sỗ khiốn cơ thể lão hóa nhanh.

– Đồ ăn càng đẹp mắt thì bạn sẽ càng ăn nhiều. Không dùng tay bốc thức ăn.

– ăn nhiều thức ăn cần phải nhai lâu như bánh mì khô, rau xanh có nhiều xơ…

– Không nên ăn nhiều kem. Đây là loại đồ ăn được làm chủ yếu từ sữa và kem, thêm đường, hương liệu, trứng gà, ăn nhiều sẽ dễ béo.

– ăn kẹo giảm cân không thể giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *