Làn da đẹp mùa thu

trên da khoảng 15 đến 20 phút rồi sau đó mới rửa lại sạch bằng nước ấm.

Để thư giãn thêm, bạn có thế cho một vài giọt tinh dầu yêu thích vào hỗn hợp trước khi áp dụng thoa chúng lên mặt như bình thường.

Mặt nạ chuối

Mặt nạ chuối giúp dưỡng ẩm cho da mặt mùa đông một cách tối ưu nhất.

Nguyên liệu: Một quả chuối và 2 muỗng canh mật ong.

Thực hiên: Chuối bóc vỏ và nghiền nát cho đến khi nó biến thành bột nhão. Sau đó pha trộn 2 muông canh mật ong vào đó. Nếu hỗn hợp quá đặc, bạn nên thêm một chút nước.

Thoa đều mặt nạ chuối lên mặt và đê chúng lưu lại trên da trong vòng 10 đến 20 phút, sau đó rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm thấy làn da mềm mại và tươi mới ngay.

Mặt nạ bột yến mạch

Nguyên liệu: 2 muỗng canh bột yến mạch chưa nấu chín, 1 cốc sữa nguyên chất và 2 muỗng canh dầu ô liu.

Thực hiện: Kết hợp 2 muỗng canh bột yến mạch chưa nâu chín hòa chúng vào 1 cốc sữa nguyên chât rồi đổ hỗn hợp này trong một chiếc nồi nhỏ. Cứ thế, bạn đun nóng cho đến khi tạo thành miếng dán hỗn hợp dày.

Các acid lactic trong sữa cũng sẽ giúp loại bỏ hết lớp da chết. Khi hỗn hợp đã dần nguội trở lại, bạn thêm 2 muỗng canh dầu ô liu để chống ẩm.

Chờ đến khi hỗn hợp ấm nhưng không nóng, Sau đó thoa hỗn họp này trên mặt. Rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm sau 20 đến 30 phút để chúng ngấm trên da.

Mặt nạ bí ngô

Nguyên liệu: 2 muỗng cà phê bí ngô đã xay nhuyễn, 1 /y muỗng cà phê mật ong, 1/4 muỗng cà phê kem,

Thực hiện: Trộn tất cả các thành phần trên lại vỏí nhau cho đến khi chúng tạo thành một miếng dán, Sau đó thoa chúng lên vùng da khô để trong vòng 30 phút rồi rửa mặt bằng nước lạnh

2. Những thói quen cho làn da đẹp mùa thu

Rất nhiều bạn gái yêu thích mùa thu bới không khí dịu mát và có chút se se lạnh nhưng chính không khí khô hanh đó lại là nguyên nhân khiến cho làn da bạn sạm đí, sần sùi và trở nên thiếu sức sống hơn.

Vào mùa thu đông, thời tiết ít nắng nên nhiều bạn gái thường ít để ý đến làn da của mình như không bôi kem chống hẩng, không đội mũ, đeo kính,… khí đi ra ngoài. Nhưng thực tế dù ít nắng nhưng chúng vẫn chứa rất nhiều các tia cực tím cộng thêm bụi bân và thòi tiết hanh khô dễ khiến cho làn da bị tốn thương, khô ráp và kém sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *