Hàm răng khỏe đẹp

Thường xuyên sử dụng kem giữ ấm cho mắt. Những bạn gái có làn da khô thì da sẽ rất dễ có nếp nhăn, đặc biệt là ở vùng quanh mắt, bởỉ vậy bạn nên sử dụng thường xuyên kem giữ ẩm cho mắt cho vùng tia nhạy cảm quanh mắt.

17. LÀM THỀ’ NÀO ĐỂ cố HÀM RăNG khỏe đẹp?

Một hàm răng đẹp phải có màu trắng bóng, sạch sẽ và không bị sâu nhưng không phải ai cũng có được hàm răng như ý. Vậv phải bảo vệ răng như thế nào?

– Tăng cường rèn luyện thân thể, ăn nhiều những thực phẩm có chứa can xi sẽ rất có lợi cho quá trình sinh trưởng của răng.

– Chú ý giữ vệ sinh răng trong thời kỳ thay răng. Nếu bạn nhổ răng sữa quá sớm, hay sờ vào phần lợi chỗ răng chưa mọc, đồng thời nên nhiều đồ ăn quá cứng hoặc ăn nhiều kẹo sẽ dễ làm thay đổi mặt nhai của rỗng, răng mọc sẽ không đều và thẳng hàng. Bởi vậy, bạn phái hết sức chú ý đến vệ sinh rãng miệng thời kỳ thay răng.

– Chú ý phòng tránh sâu răng bởi vì sâu răng không những làm cho răng bị đen, bị vỡ hoặc bị rụng mà còn khiến người bị sâu răng cảm thấy rất đau đớn. Để phòng tránh sâu răng bạn nên chú ý vệ sinh miệng, hàng ngày phải súc miệng, đánh răng, trước khi đi ngủ khống nôn ăn đồ ngọt.

– Dùng bàn chải mềm đánh răng nhẹ nhàng, chải răng theo chiều thẳng đứng, không chải răng theo chiều ngang hoặc dùng bùn chái quá cứng. Nếu khe răng rộng, sau khi ăn xong, bạn nên dùng thêm để làm sạch vùng chân răng và khe răng, nhưng là phải làm thật nhẹ nhàng, tránh gây chảy máu răng.

rãng có lỗ hổng nhỏ thì phải kịp thời hàn lại. Nếu đợi đến lúc đau quá mới đi hàn thi chỉ còn cách là nhổ chiếc răng đó đi mà thôi,

– Nếu bạn bị gãy răng phải kịp thời đi trồng răng giả.

– Nên nhai bằng cả hai hàm, không nên chỉ nhai một bên vì sẽ khiến cho mặt bị lệch, ảnh hưởng đến mỹ quan.

– Không những phải bảo vệ tốt răng mà hàm răng cũng phải được chăm sóc cẩn thận. Răng là bộ phận độc lập trong cơ thể chúng ta, có dây thần kinh riêng, có mạch máu riêng. Răng chỉ lộ ra 1/3 chiều dài của răng ở phía trên mặt hàm, phần còn lại nằm ở dưới hàm. Hàm có tác dụng bảo vệ chân răng, bởi vậy bạn phải bảo vệ cả hàm răng và răng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *