Chiếc eo thon

Nếu chân quá nhỏ, bạn có thể thoa một lớp phấn nước mi da người, sau đó thoa lên hai bên bụng chân một lớp phấn nền màu sáng trắng. Sự đánh lừa của thị giác sẽ giúp cho đôi chân bạn có vẻ to hơn.

Thực ra, để có được một đôi chân đẹp không khó, trừ nhữniỉ người bị dị tật bẩm sinh, còn với người bình thường, nếu bạì3 kiên trì, quyết tâm luyện tập, thì bạn sẽ có được một đôi chânị đẹp như ý.

14. ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHIẾC EO THON

Eo là một phần rất quan trọng để tạo nên một dáng vóc nhưi ý. Bởi vậy các bạn gái vẫn luồn luôn coi trọng các bài tập thẩm! mỹ làm đẹp phần eo. Dưới đây, xin giới thiệu với các bạn một bài tập eo đơn giản:

Động tác 1: Đứng thẳng, hai tay bắt chéo nhau, hai chân rộngỊ bằng vai, quay người hết mức sang trái rồi sang phải. Làm liên tục 10 – 20 lần.

Động tác 2: Đứng thẳng, hai tay bắt chéo nhau, hai chân rộng bằng vai, gập người về phía trước rồi đứng thẳng người rồi lại gập người về phía sau, sau đó gập người sang trái, lại thẳng ngiỂn rồi gập người sang phải. Làm liên tục 10 lần.

Động tác 3: Đứng thẳng, lưng dựa vào tường hoặc gốc cây, haii tay giơ thẳng lên cao, cong người về phía sau, hai tay bám vào tường hoặc gốc cây, đi chuyển lên xuống tùy vào độ cong củ ai người. Cong người ra cho đến khi không thể cong thêm được nữa thì dừng lại, dứng thẳng lên. Làm liên tục 5 -10 lần.

Động tác 4: Nằm trên giường hoặc đệm, nhắm mắt, hai chân

lần lượt duỗi thẳng rồi gập lại, động tác phải chậm rãi, các cơ thả lỏng vừa co duỗi và chân vừa làm động tác hít thở, hơi thở phải sâu và đều,

Động tác 5: Nằm ngửa trên giường, trước tiên gập chân phải sao cho đùi sát với ngực, giữ khoảng 1-2 giây rồi duỗi thẳng chân ra, Tiếp đến chuyển sang chân trái

Động tác 10: Trước tiên nằm nghiêng bên phải, tay phải để dưới chân trái co hơi chân, sau đó dùng hết sức co chân trái lên sao cho đầu gốì sát vồo đầu, rồi từ từ duỗi thẳng chân. Tiếp đó chuyển sang chân phải, làm khoảng 10 lần như vậy sau đó chuyển sang nằm nghiên , bên trái, lặp lại động tác tương tự.

Động tác 7: Quỳ trôn giường, hai tay để trên mặt giường, tập thêm cong lưng, Khi cong lưng, đầu cúi xuống, sử dụng lực ở phần eo, ngẩng đầu từ từ, đồng thời thỏ lỏng phần eo. Khi cong người phái làm động tốc hít thở sâu. Lặp lại động tác nhiều lần.

Động tác 8: Nằm ngửa trên giường, co hai chân, hai tay để đọc theo than, từ từ nhấc đầu lên, đến độ cao nhất thì dừng lại, gỉữ khoáng ĩ phút rồi hạ đầu xuống. Tập nhiều lần, khi nào cảm thấy đầu và eo mỏi thì dừng tập.

Động tác 9; Nằm ngửa trên giường, lấy đầu và bàn chân làm điểm tựa, nhấc eo và phần mông lỏn cao, tạo thành đường cong hình chỉếc cầu, giữ khoảng nửa phút rồi hạ người xuống, nghỉ 2 phút rồi làm lại. Bạn nôn tập ngày hai lần, tốt nhất là tập vào lúc sau khi ngũ dạy và trước lúc đi ngủ, mỗi lần tập làm 3 lần.

Động tác 10; Ngồi trên ghế, dùng tay mát xa phần cơ eo, mỗi lần 5-10 phút, cũng có thổ đấm nhọ vào dọc hai bên sống lưng đoạn phần eo, mỗi lần 30 – 50 cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *