Làm thế nào để có đôi vai đẹp

bàn chải chà dọc cổ theo hướng từ dưới lên trên, làm khoảng như vậy 20 lần (bàn chải phải dùng loại mềm). Phương pháp này có thể làm cho da cằm không bị nhẽo và mất đi nếp nhăn.

Ngoài ra có một kiểu vận động cơ thể có thể làm mất di hiện ỉ tương cằm đôi. Cách làm như sau: hai bàn tay xòe rộng, các ngón tay đặt lên hàm dưới, đầu ngửa ra phía sau, giữ khoảng 20 giây, Sau đó lặp lại động tác khoảng 2-3 lần. Mỗi khi làm xong một lần thì được làm động tác hít thở sâu, nghỉ ngơi một lát rồi mới tiếp tục. Động tác này có thể làm khi ngồi hoặc đứng đều được, quan trọng là bạn phải há miệng phải há thật rộng. Bạn nên luyện tập hàng ngày vì phần cổ là phần dễ để lộ tuổi tác nhất.

Chú ý: làm cho xong một lần thì phải hít thở sâu, miệng há rộng, ngón tay đặt đúng vào phần nhô ra của hàm dưới, dần dân tăng lực nhãn .

7. LÀM THẾ NÀO ĐỂ có ĐÔI VAI ĐẸP?

Phương pháp là: Một tay đặt lên đầu, tay kia kéo đầu nghiêng xuống dưới. Động tác này có thể làm nhỏ lại cơ đelta trên vai thông qua vai, cải thiện tuần hoàn máu của cơ lưng. Khi bắt đầu làm, có thể thấy hơi đau, làm nhiều lần sẽ quen, không còn cảm giác đau nhức mỏi.

– Một tay đặt sau đầu, tay kia nắm lấy cổ tay.

– Giữ nguyên tư thế, kéo đầu nghiêng xuống.

– Mỗi lần thực hiện trong vài giây, tay trái tay phải làm mỗi bên 2 lần.

Chú ý: Khi đưa tay lên, khuỷu tay phải thẳng với vùng giữa đầu, không được cong ra phía trước.

8.LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHăm sóc PHẦN NGựC?

Vòng ngực chuẩn = vòng ngực (cm): chiều cao (cm) X100 = 53

Nếu kết quả là 54 – 56 là bình thường, nếu từ 57 trở lên là không chuẩn.

Để có vòng 1 hoàn hảo, bạn có thể tham khảo một số gợi ý về việc chăm sóc phần ngực sau:

– Khi tắm, tránh dùng nước quá nóng kích thích vào bầu vú nếu không sẽ làm nhẽo tổ chức mềm của vú, đồng thời làm cho bị khô. Sau khi tắm xong có thể dùng nước lạnh xối lại vào bầu vú, mục đích là để bầu vú và da phần ngực được tập luyện, tăng cường tính đàn hồi, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu.

– Vẻ đẹp của phần lưng và phần ngực cũng có mối quan hệ mật thiết với nhau. Khi di bạn phải thẳng lưng, vươn ngực ra tự nhiên

Tư thế khi ngồi, và đứng đều phải ngẩng cao đầu, vươn ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *