Tập thể dục cho mặt như thế nào

– Lựa chọn áo lót sao cho phù hợp: Áo lót không được rạ quá hay chật quá và phải mặc áo lót thường xuyên. Khi đi ngủ nên tháo ra để không cản trở quá trình hô hấp.

– Không được nằm sấp: Nằm như vậy trọng lượng cơ thể sẽ sệ phần ngực, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp cùa ngực.

– Chú ý chăm sóc ngực: Phải chú ý vệ sinh ngực và hai vú, thường xuyên rửa bằng nước ấm và xà phòng, nhất là trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

5. TẬP THỂ DỤC CHO MẶT NHƯ THẾ NÀO?

Các động tác đơn giản.

• Hơi há miệng, thổi nhạ, thổi đến khi hết hơi thì đổi hơi và thổi lại.
– Di chuyển cằm, thực hiện động tác giống như đang nhai kẹo 20 lần

– Há rộng miệng rồi lại ngậm chặt lại, làm lặp đi lập lại như vậy trong khoảng 10 phút, ngày làm hai lần.

Các động tác phức tạp.

– Chuyển động đầu nhẹ nhàng từ dưới lên trên, sau đố từ bêa phải quay xuống phía dưới, từ dưới xoay lên trên rồi ngược lại

– Ngửa đầu hết mức ra phía sau rồi đưa đầu trồ về vị trí thẳcị ban đầu, rồi lại ngửa đầu ra phía sau. Lặp lại động tác nàyvai lần.

– Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ dẩy phần cơ ở hai quai hàm về phía hai bên má.

– Nghiêng đầu về phía vai phải rồi lại nghiêng về phía trước khi nghiêng đầu hai tay đặt lên hai vai để giữ cho vai không chuyển động theo đầu động tác trên, mỗi động tác làm khoảng 20 lầu.

6. LÀM THỂ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN sự LÃO HÓA cổ?

Sự lão hóa thế hiụn rõ nhất và sớm nhất ở phần cổ hoặc phần hàm thông qua hiện tượng da ở cổ và hàm bắt đầu nhũn. Phần mặt của một người dù trang điểm rất đẹp nhưng chỉ cần nhìn vào cổ là chúng ta chẳng khó khăn gì có thể đoán ra được tuổi của họ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về chuyện này, nếu không bạn sẽ càng già nhanh. Mát xa trong lúc tắm là có hiệu quả tốt nhất bởi lúc này cả cơ thể và tâm lý đều thả lỏng. Cách mát xa như sau: Một tay đặt trên trán, ngửa cổ về phía sau, tay kia cầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *