Những thực phẩm tốt cho tóc của bạn

tóc? Thuốc uốn lạnh cũng có tính kiềm mạnh, nếu sứ dụng quá  nhiều không những làm biến chát chết sừng cùa tóc, làm giảm đi khả năng chịu lực kéo của tóc mà còn làm giảm lượng dầu trong tóc, khiến tóc trỏ nên khô, vàng. Bởi vậy cho dù là uốn nóng hay uốn lạnh thì đều không nên làm thường xuyên, khoảng nửa năm uốn 1 lần là tốt nhất.

– Không nên tiến hành uốn tóc và nhuộm tóc rùng một lúc bởi vì cả uốn tóc và nhuộm tóc đều gây tốn thương cho tóc. Ngoài I ra, uốn tóc xong rồi nhuộm thì thuốc uốn tóc sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của màu nhuộm. Bởi vậy thông thường sau khi uốn tóc 1 tháng thì mới nên nhuộm tóc.

5. NHỮNG THỰC PHẨM tốt cho tóc.

Muốn bảo dưỡng tóc, điều quan trọng là phải bổ sung đầy đủi vitamin cho tóc. Cơ thể có đầy đủ vitainin thì tóc mới có thể đen bóng mượt mà. Những loại vitamin có lợi cho tóc gồm có vitamin B2, vitamin D, vitamin E, vitamin H… Có thể do thiếu một loại vitamin nào đó mà tóc có thể bị vàng, bị chẻ, mất đi độ bóng, rụng tóc, mọc tóc trắng… Vậy nên chọn những loại thực phẩm như thế nào đổ có thể đảm bảo được lượng vitamin cần thiết cho cơ thể?

Những người tóc bị vàng và chẻ, ngoài nguvên nhân do thế lực và tinh lực bị tiêu hao quá nhiều, còn có nguyên nhân là do án quá nhiều đồ ngọt, lượng đường trong cơ thể quá thừa gây ra. Bởi vậy nên ăn nhiều hải đới, các loại đậu, sữa bò, trứng tươi, rau xanh và hoa quả; gan tạng dộng vật, thịt nạc, rau cần, nấm, quýt, dứa… cũng có thể ăn với một lượng thích hợp.

Những người tóc khô, mất độ bóng, dễ gãy nên ăn nhiều datỉ thực vật và những loại thực phẩm có chứa protein, vitamin A và iôt-

Hiện tượng tóc bạc mọc quá sớm, nếu không phải do yếu tố di truyền, bạn có thể khắc phục bằng cách ăn nhiều lạc, chuối tiêu, trứng gà, các loại đậu và uống bia. Bạn cũng có thể ăn nhiều các thực phẩm có chứa các nguyên tố vi lượng như đồng, sắt… như: cà chua, hồng, rau cải,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *