Những điểm cần chú ý khi uốn tóc

trong việc phục hồi lại tóc bị hư tổn. Bởi vậy nói rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Những người có tóc dầu thường luôn cho rằng mình không nôn dùng sản phẩm dưỡng tóc bởi tóc của họ đã luôn có cảm giác bóng. Thực ra dầu trên tóc và chất dinh dưỡng có trong sản phẩm dưỡng tóc không phải là cùng một dạng vật chất. Để bảo vệ tóc, bạn có thể sử dụng loại dưỡng tóc trong suốt hoặc loại tăng cường protêin, thỉnh thoảng nên dùng thêm loại dưỡng ẩm, sẽ rất tốt cho mái tóc dầu của bạn.

Muốn khôi phục lại nhanh chóng mái tóc bị hư tổn, không phải cử đổ chất dưỡng trên tóc càng lâu càng tốt. Bạn chỉ cần đế chất (lưỡng có đủ thời gian thẩm thấu vào tóc và da đầu, đế qua láu cũng không thể làm tăng hiệu quả của sản phẩm, thậm chí có thể còn làm tóc bi khô.

Có một điểm bạn cần lưu ý đó là sản phẩm dưỡog dù có thể làm tăng độ bóng cho tóc chứ không thể làm cho lóc đen hơn. Màu của tóc là do gen di truyền và do chế độ dưỡng tóc sau này sẽ quyết định. Không để tóc bị phơi nắng cũng có thể tránh tàm cho tóc bị vàng.

Đối với sản phẩm dưỡng và dầu gội, chúng tồi khuyên bạn nên sử dụng cùng một loại thương hiệu bởi vì trong quá trinh khai thác và sản xuất, các nhà nghiên cứu đã tinh đến sự tương hỗ. bổ trợ trong công dụng của chúng, hơn nữa độ an toàn lại cao. tuy rằng không phải là tuvệt đối.

4. NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI UỐN TÓC.

– Trước khi uốn tóc bạn nên gội dầu bằng loại dẩu gội có khả năng loại bỏ các khoáng vật tích tụ trên tóc. để sau khi uốn, màu tóc sẽ đều. thời gian tóc giữ nếp cũng lâu hơn. Bạn nên chọn loại dầu gội giữ ẩm, sau khi uốn tóc nên thoa kem dưỡng để bổ sung thêm protein cho tóc, giúp tóc không bị yếu, gãy.

– Không nên uốn tóc quá độ: Tóc sau khi uốn xong quá quăn, nếu gặp thời tiết ẩm sẽ rất khó chải, khi tóc khô sẽ có cảm giác thô ráp, không còn độ bóng. Bởi vậy khi uốn tóc, ngoài việc lựa chọn  thuốc uốn, bạn còn phải chú ý tới thời gian uốn.

– Không nên uốn tóc thường xuyên: uốn tóc quá thường xuyên sẽ biến mái tóc đen bóng của bạn thành mái tóc khô vàng. Chúng

ta biết rằng uốn tóc được chia làm 2 kiểu: uốn nóng và uốn ỉạnh. Ưốn nóng dễ làm tóc mất di chất dầu và nước do uốn ở ahiệt độ cao, bởi vậy, tóc sẽ trở nên khô, mất đi độ bóng và dễ rụng. Ngoài ra còn có thể làm da đầu xuất hiện gầu, không có lợi cho sự phát triến của tóc. Thế thì phải chăng uốn lạnh không làm hại đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *