Các sản phẩm dưỡng tóc

Bạn có thể căn cứ vào tình hình của bản thân để lựa chọn cho mình loại dầu gội thích hợp với tóc,

Với những người thường hay dùng keo xịt tóc, tóc sỗ rất dễ hấp thụ bụi bẩn, thêm vào đó, những sản phẩm hóa học này lại 1 có độ bám rât cao. Bởi vậy nên lựa chọn những loại dầu gội có độ pH cao. Nhưng sau khi gội xong nên thoa một chút kem dưỡng tóc để làm giảm bớt kích ứng của dầu gội đối với tóc và da đầu, giúp tóc được bóng mượt.

Với tóc nhuộm, nên chọn loại dầu gội có độ pH thấp thiên về tính axít bởi vì loại dầu gội này có thể làm cho lớp chất sừng của tóc đóng kín lại và tóc sẽ không bị trôi màu.

Những loại dầu gội có thành phần thực vật cung cấp lượng 1 protein thực vật tự nhiên cho tóc, có tác dụng bảo vệ da đầu, I đồng thời nó còn chứa các thành phần làm sạch tóc giống như ị các loại dầu gội thông thường khác.

Những loại dầu gội có chứa thành phần thảo dược, ngoài những tác dụng như những loại dầu gội khác nó còn có thể phát huy được tác dụng của từng loại thảo dược ở những mức độ khác nhau. Đặc điểm chính của loại dầu gội này là hiệu quả ổn định, 1 lâu dài, không gây kích ứng đối với da đầu.

Mỗi người có thể căn cứ vào chất tóc của mình để lựa chọn dầu gội phù hợp, tuy nhiên, không nên dùng thường xuyên một loại dầu gội đầu. Thời tiết thay đổi cũng có ảnh hưởng nhất định đối với chất tóc. Vào mùa thu và mùa đông, nên chọn những loại dầu gội giữ ấm, còn mùa hè thì lại nên chọn loại dầu gội bạc hà, đem lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái cho tóc và da đầu.

Không được sử dụng các sản phẩm nhái nhãn mác chất lượng kém đổ tránh làm tổn thương tóc và da đầu.

3. SỬ DỤNG SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm dưỡng tóc được dùng sau khi gội xong để làm mái tóc. Khi thoa lên tóc, nó tạo thành một lớp màng mỏng đơn phân tử khiến tóc trở nên mềm mại và bóng mượt tự nhiên, đồng thời còn làm giảm sự phát sinh tĩnh điện.

Sản phẩm dưỡng tóc có thể phân thành 2 loại: dạng trong suốt 1 và dạng sữa. về hiệu quả thì cả hai loại đều tốt, về thói quen sửl dụng thì mọi người thường sử dụng dạng sữa nhiều hơn.

Đặc điểm của sản phẩm dưỡng tóc là sau khi sử dụng, tóc mềm, dễ chải, bóng tự nhiên, chống tĩnh điện đồng thời có tác dụng nhất định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *