Để có mái tóc đẹp

– Mặt hình chữ nhật: Bạn nên vẽ một đôi lông mày bằng bởi vì một đôi lông mày thẳng và đậm sẽ cắt ngang khuôn mặt dài của bạn, tạo được hiệu quả tốt, khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt. Khồng nên vẽ lồng mày chếch lên vì như vậy càng làm cho khuốn mặt của bạn dài ra.

* Mặt hình tròn: Khuôn mặt tròn ngược lại với khuôn mặt hình chữ nhật, ỉổng mày nôn vẽ chếch lốn, tạo cảm giác mặt dài ra. Khống nôn vỗ lông mày thảng bởi vì như vậy sẽ tạo ra một đường thẳng cát ngang khuôn mặt, khiấn mặt bạn cống trở nên ngắn hơn.

– Một hình vuông: Nên vẽ lông mày 4 góc thuận theo dáng

khuôn mặt, khiến khuôn mặt trông mềm mại hơn, tạo được hiệu quả tốt hơn.

VIII. ĐỂ CÓ MÁI TÓC ĐẸP.

1. BẠN GỘI ĐẨU ĐÃ ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Gội đầu đúng cách cũng là một kỹ năng để có được mái tóc đẹp. Trước tiên phải dựa vào đặc điểm của tóc để lựa chọn dầi gội sao cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội đầu, bởi vậy bạn nên căn cứ vào chất tóc để lựa chon.

Nếu tóc bạn ngắn, không bị tổn thương thì bạn có thể chọn loại dầu gội thông thường. Ngược lại, nếu tóc bạn dài, dễ rối, bị hỏng, khô thì bạn phải lựa chọn loại dầu gội 2 trong 1. Với những người tóc có gầu thì phải chọn loại dầu gội trị gầu. Ngoài ra, khi gội, trước tiên phải chải thẳng tóc, giội ướt tóc, sau đó mới thoa dầu gội đầu, dùng đầu ngón tay bóp nhe lên tóc và da đầu để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu của da đầu, không được dùng móng tay để cào. Sau đó dùng nước ấm gội sạch hết bọt, nhớ là giội nước từ trên xuống dưới, số lần gội đầu nên căn cứ vào tóc 2 ngày 1 lần. Ngoài ra, những người tóc ngắn, gội đầu xong không nên sấy khô mà nên để cho tóc tự khô.

2. KHI CHỌN DẦU GỘI ĐẨU NỀN CHÚ Ý NHỮNG ĐlỂM gì?

Chọn dùng loại dầu gội tốt, không những làm sạch được đi đầu mà còn có thể cải thiện tuần hoàn máu cho da đầu, có tác dụng tích cực đối với việc thúc đẩy tóc mọc dài nhanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *