Làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

quá nóng khi rứa mặt. Đây là bước cần thiết đế bạn đảm bảo có một làn da sạch và khóe mạnh, ngăn ngừa sự xâm nhập cúa các vi khuẩn có hại.

Bước 3: tẩy tế bào chết đúng cách

– Tẩy da chết là một bước quan trọng trong quá trình chám sóc da nhờn. Da nhờn với đặc điếm dễ bám bụi từ đó dễ có nguy cơ hình thành mụn, vì thế mỗi tuần bạn nên thực hiện tẩy tế bào chết cho da 1-2 lần đế lỗ chân lông đưực thông thoáng, đồng thời giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.

– Khi tấy tế bào chết điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn sẽ làm thật nhẹ nhàng để khuyến khích quá trình tẩy tế bào da chết mà không làm hại các tế bào da mặt nhạy cảm của bạn.

– Thực hiện các động tác massage tẩy da chết theo hình tròn chiều từ dưới lên trên da mặt. Chú ý tập trung ỡ nhừng vùng nhiêu dầu như mũi và trán. Rửa sạch mặt đê chuấn bị cho bước dưỡng da kế tiếp.

Bước 4: Làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

Nước hoa giúp se khít lỗ chân lông sau các bước làm sạch và lấy da. Đây là bước dưỡng da cơ bản và hiệu quả khi kết hợp với sữa hoặc kem dưỡng ẩm cho da. Làm ướt bóng trang điếm bằng nước hoa hồng, lau đều khắp mặt theo chiều từ dưới lên.

Bước 5 : Bổ sung tính chất dưỡng ẩm cho da

Đây là bước quan trong tròng việc dưỡng da hàng ngày của chúng ta. Bạn phải chắc chắn là ban chọn đúng loại dưõng phù hợp với làn da mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ lượng dầu một cách nhanh chóng bạn có thể sử dụng giái pháp “hút dầu” và thu nhỏ lỗ chân lông chuyên nghiệp bằng ánh sáng. Công nghệ này sẽ sử dụng các màu như xanh da trời, xanh lá cây, màu châm… chiếu vào da và ngay lập tức cản bàng hoạt động của tuyến bã nhờn má kháng gây khô da. Bệnh nhân chỉ cần chiếu ánh sáng 1-2 lần mỗi tuần trong vòng 2-3 tuần sẽ thấy tình trạng đau, da sạm mau vá lỗ chán lông to được cái thiện đáng kể.

Bước 6: Dùng mặt nạ đắp mặt

Mặt nạ đắp mặt sẽ giúp da của bạn loại bỏ các chất bẩn và cặn bã nằm sâu bên trong lỗ chân lông. Chính vì vậy, bạn nên duy trì thỏi quen đắp mặt nạ 1 lần/tuần để chăm sóc da nhờn hiệu quả.

Lưu ý là không nên quá lạm dụng việc đắp mặt nạ bởi đắp mặt nạ nhiều quá có thể khiến cho làn da của bạn bị kích ứng, từ đó sản sinh nhiều dầu hơn và làm to lỗ chân lông.

Bước 7: Sử dụng kem dưỡng da và kem chống nắng

Để chăm sóc da nhờn hàng ngày bạn nên dùng kem dưỡng da có chứa AHAs. Loại kem dưỡng da này có tác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *