Lựa chọn cho mình loại sữa rửa mặt thích hợp nhất

6.Làm thế nào để lựa chọn cho mình loại sữa rửa mặt thích hợp nhất?

Những bạn gái có làn da khô nên chọn sữa rữa mặt dạng kem, 1 nhu’ vậy, cùng vôi việc làm sạch da mặt, loại bỏ bụi bẩn, bạn sẽ không cảm thấy bị căng da mặt. Nếu không phải trường hợp đặc biệt, bạn nên rửa mặt 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Buổi sáng rửa mặt bằng nước ấm, buối tối rửa mặt bằng sữa rửa mặt.

Da thiếu nước.

Da thuộc loại thiếu nước nên rửa mặt bằng loại sữa rửa mặt cỏ chứa nhiều thành phần nước, các nhân tố giữ ẩm, không chứa dầu khiến cho da mặt sau khi rửa vừa sạch lại không bị mất đi quá nhiều nước. Sau khi rửa mặt, nên thoa thêm nước dưỡng để ^1 giúp da cân bằng, giảm thiểu vết đen nám.

Da khô lão hóa.

Dùng nước ấm và sữa rửa mặt trung tính để rửa mặt vào buổi h 1 sáng và buổi tối, chủ yếu sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da có khả năng giữ ẩm. Bạn nên chọn những loại sữa rửa mặt, nước dưỡng dạng gel. Mỗi ngày mát xa da mặt 2 lần vào buổi sáng và buổi tối; điều nhỉnh chế độ ăn uống, tăng cường dinh dưỡng như ăn móng giò, chân gà… duy trì tâm trạng vui vẻ, ngủ đủ giấc, tránh gió và ánh nắng mặt trời.

Da dầu.

Nên chọn loại sữa rửa mặt có chứa các thành phần giảm viêm diệt khuẩn, loại bỏ hết bụi bẩn, rồi dùng nước se lỗ chân lông để thoa lên những chỗ 15 chân lông giản to. Không nên vì muốn nhanh chóng khỏi viêm hoặc lỗ chân lông se lại mà sử dụng

những sản phẩm sữa rửa mặt có chứa lượng cồn cao để tránh làm cho da thiếu nước bong da khiến cho da dị ứng. Sáng và tối nên dùng nước ấm và sữa rửa mặt dùng cho da dầu để rửa mặt. Sau đó thoa những loại sản phẩm dưỡng phù hợp với da dầu. Nếu mọc mụn bạn không nên nặn mà nên đắp mặt nạ 2-3 lần một tuần.

Da nhạy cảm.

Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì nên thận trọng khi sử dụng mỹ phẩm. Thời gian rửa mặt không nên quá lâu nếu không có thể làm da xuất hiện hiện tượng mẩn đỏ. Thường xuyên dùng nước lạnh rửa mặt để tăng cường sức đề kháng cho da. Nên chọn dùng các sản phẩm dưỡng được chiết xuất từ những thực vật có nguồn gốc tự nhiên. Khi sứ dụng các loại sản phẩm mới, nên bôi một chút lên mặt trong cua cánh tuy, quan sát trong vòng 48 giờ, nếu không có phản ứng gì thì bạn có thể sử dụng. Bình thường bạn nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *