Phương pháp xông mặt tại nhà đơn giản nhất

Mỗi ngày nên rửa mặt mấy lần

Mỗi ngày bạn nên rửa mặt 2-3 lần nếu rửa ít hơn hay nhiều hơn thì đều không tốt bởi vì nếu rửa mặt quá nhiều sù làm rối loạn qua trình bài tiết. Với cỉa nhờn nên rửa mặt 3 lần một nguy. Ngoài ra việc chọn đúng loại sữa rửa mặt thích hợp cho da cũng là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trong việc duy trì tính đàn hồi cho da.

3. Phương pháp xông mặt tại nhà đơn giản nhất

Xông mặt là một biện pháp quan trọng để bảo dưỡng da mặt, bình thường nên xông mặt 1 tuần 1 lần. ở đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp xông mặt đơn giản, cúc bạn có thể tự làm tại nhà:

Đầu tiên, bạn phải rửa mặt thật sạch, có thể dùng sữa rửa mặt hoặc dầu thực vật, sau khi thoa lên mặt, bạn để khoảng vài phút rồi dùng giấy lau mặt mềm lau đi. Đun sôi một bình nước, bỏ vào bình 2 thìa canh trà hoa cúc. Dùng 1 chiếc khăn mặt to trùm kín đầu và bình nước nóng đê hơi nóng bay lên mặt, giữ khoảng cách vừa phải, tránh để bỏng mặt. Xông khoảng 10 – 15 phút, sau đó nhẹ nhàng ấp khăn lên mặt để hút hết các hạt nước B đọng trên mặt.

Sau khi xông xong, tranh thủ lúc sự hấp thu của da mặt đang ở mức cao, bạn có thể tiến hành mát xa hoặc thực hiện các biện pháp dưỡng da khác.

trước tiên nên phun lên mặt một chút nước dường. Nếu trên mặt có vết xước, sẹo da có thể cho thêm một chút axít boríc vào trong nước dưỡng rồi phun lên mặt

2. Một ngày nên rửa mấy lần

Một ngày bạn nên rửa mặt từ 2 – 3 lần, ít hơn hoặc nhiều hơn

Sau đó dùng kem mát xa thoa lên mặt, mát xa nhẹ nhàng đường tròn tuần hoàn máu trên mặt. Mát xa vài phút cho (V khi bạn cảm thấy da mặt được thư giãn, thoải mái. Khi mát V đừng quên mát xa phấn trán.

Cuối cùng, bạn đun lại chỗ nước vừa xông mặt, cho khăn niẳt vào nhúng ướt, sau khi vắt khô, đắp khăn ỉên mặt khoảng 5 pK^d rồi dùng giấy lau mặt lau sạch kem mát xa.

Sau khi hoàn thành xong việc xông mặt, bạn có thể thoa lên! mặt một lớp kem dưỡng da thích hợp với làn da của bạn thì hiệu quả đạt được sẽ càng cao. Tốt nhất nên xông mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ.

4. Làm thế nào để làm chậm sự xuất hiện các vết nhăn trên da mặt

Muôn làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn, bạn cần phải:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *