Cảm giác căng da mặt không đáng sợ

Thông thường, nên bắt đầu rửa từ những chỗ trang điểm đậm như phần mắt và môi, bạn phải chú ý rằng nếu hai vùng này được rửa sau cùng thì sau khi rửa các vùng khác sạch sẽ rồi thì vẫn bị dính bẩn từ hai vùng này dây ra.

Dùng sức từ phần giữa của ngón tay.

Khi rửa một tránh chà xát quá mạnh gây tổn thương cho da, đặc biệt là vùng dưới mắt. Đây là vùng có tốc độ lão hóa nhanh nên tốt nhất là thao tác phải nhẹ nhàng. Ngoài ra, khi rữa mặt, bạn nên dùng đốt thứ hai của ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn ; nhẹ nhàng mát xa phần mặt. ớ những phần lõm khó làm sạch mới nên dùng đầu ngón tay.

Mát xa từ trong ra ngoài, lừ dưới lên trên.

Dể làm sạch phần má, bạn nôn xoa thành vong tròn theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Phẩn trốn thì thoa từ giữa sang hai bên. Mũi là phần rất quan trọng, nếu rửa không

sạch rất dễ mọc mụn đầu đen, cách rửa cũng giống như trên là xoa theo vòng tròn. Bạn nên xoa thật kỹ và xoa nhiều lần để đảm bảo rằng đã rửa sạch hoàn toàn.

Sữa rửa mặt có chứa hạt mát xa chưa hẳn đã an toàn

Khi lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt có chứa các hạt mát xa bạn nên lựa chọn thật kỹ bởi sản phẩm này có rất nhiều các loại khác nhau: có loại chứa các hạt mát xa dạng nhọn răng cưa nếu sử dụng thường xuyên có thể sẽ làm tổn thương da; có loại thì lại chứa các hạt mát xa dạng tròn, không gây tổn thương do. các hạt mát xa có trong sữa rửa mặt thông thường rất nhỏ, mát thường không nhìn thấy được, không những không gây hại cho da mà còn có thể làm sạch da tốt hơn.

Cảm giác căng da mặt không đáng sợ.

Dù bạn sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt loại nào, sau khi rửa mặt, bạn đều có cảm giác da mặt căng lên. Thực ra cảm giác căng da mặt lúc đó hoàn toàn khác so với cảm giác căng da do bị khô và .có nếp nhăn. Cảm giác căng da mặt sau khi rửa mật lả do khi rửa mặt, bạn đã rửa đi lớp dầu và chất giữ ẩm tự nhiên có trong lớp sừng. Cảm giác căng da sẽ xuất hiện khoảng 2 – 3 phút sau khi bạn rửa mặt xong. Nếu cảm thấy da mặt quá căng hoặc không hề có cảm giác căng da mặt thi bạn nên thay đổi loại sữa rửa mặt đang dùng. Sau khi rửa mặt nên sử dụng thêm các loại nước dưỡng da hoặc kem dưỡng để giữ ẩm cho da. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng và cảm giác hơi căng da mật bởi nó là một hiện tượng bình thường và chỉ xảy ra trong 1 thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *