Các vùng trọng điểm cần chú ý

Loại sữa rửa mặt có nhiều bọt sẽ khiến cho người dùng cảm thấy sạch sẽ và dễ chịu hơn. Để bảo vệ làn da một cách trỉột đố hơn, tốt nhốt nôn sử dụng 2 loại sữa rửa mật cỏ đặc tính khác nhau, cùng giống như kem dưỡng da ban ngàv VII ban đôm. Buổi sáng, sau khi trải qua một đêm nghỉ ngơi, làn đI! của bạn cồn một loại sữa rửa mặt vừa có khá năng làm sạch, vừa có khá năng cung cấp độ ẩm và làm mềm da. Buổi tối, làn da của bạn cần một loại sữa rửa mặt vừa loại bỏ triệt để lớp bụi vồ lớp phấn trang điểm, vừa có thể phục hồi lại độ ẩm, ngăn ngừa lâỡ hóa cho da.

Nắm vững dược nhiệt độ nước.

Nước dùng đổ rửa mặt tốt nhất nên duy trì ở 30°c. Bạn không nôn dùng nước quá nóng để rửa mặt bởi vì hơi nóng sẽ lấy đi một lượng dầu lớn trong da, làm hỏng các sợi keo collagen traog du, khiến cho da càng dễ bị khô, ảnh hưởng đến tính đàn hồi và

độ láng mịn của da, dẫn đến da rất dễ xuất hiện nếp nhăn . Có thể dùng nước ấm đổ rửa mặt, làm giãn nở lỗ chân có thể làm sạch da, vừa không gây hại cho da. Sau khí rứa mặt, xong, nên rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh ờ nhiệt 4 độc tới 15°c để làm se lỗ chân lông.

Các vùng trọng điểm cần chú ý khí rửa mật.

Vùng quanh mắt: Với làn da thiếu dầu, da sê rát yếu, dề mỗi ngày chỉ nên rửa một lần.

Hai bên cánh mũi: Rất dễ bẩn, phải rửa thật kỹ.

Vùng hạch nhân trung: Là nơi dễ tập trung bui bẩn, lại khó phát hỉện.

Vùng dưới trán: Ranh giới giữa mật và cổ, bạo phải nhớ rửa thật kỹ.

Vùng chữ T: Là nơi tuyến mỡ dưới da bài tiết nhiều nhất, núi dễ bị dầu nhất trên khuôn mặt, nên chú ý rửa thật kỹ.

Vừng cằm: Rất nhiều dầu, nếu bạn không rửa thật sạch thì rất dễ nổi mụn trứng cá.

Cần rửa tay sạch sẽ trước khỉ rửa mặt.

Nếu tay bị bẩn hoặc dính dầu, sữa rửa mặt sẽ khó tạo bợt Sao khi đã tạo đủ lượng bọt cần thiết bạn mới nhẹ nhàng thoa léo vùng mặt, không đựơc thoa quá mạnh nếu không sẽ làm tổn thương đến lớp sừng. Với những bạn gái có thói queo toang điểm* do đã lau lớp trang điểm bằng chất tẩy trang nên khi rửa mật không nên rửa quá mạnh, chỉ cần tạo đủ lượng bọt sau đó đó di nhẹ lên bề mặt da là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *