Da càng chăm sóc càng xấu có phải là hiện tượng bình thường không

hàng sử dụng loại mỹ phẩm này, trong một thời gian ngắn da có thể cổ chuyển biến tốt, nhưng nếu sử dụng lâu dài, thì sẽ có thể khiến da bị tổn thương vĩnh viễn.

2. Da càng chăm sóc càng xấu có phải là hiện tượng bình thường không

Sau khi dưỡng da, tình trạng da của bạn không những không có chuyển biến tốt mà ngược lại còn xuất hiện những triệu chứng khác, mà nhân viên thẩm mỹ lại bình thản nói với bạn rằng: “Đây là diều rất bỉnh thường, mọc mụn trứng cá là vì sản phẩm của chứng tôi đã đưa những chât cặn bẩn ở tầng sâu lên trên bề mặt da, cứ tiếp tục làm vài ngày nữa là da sẽ cỏ chuyển biến tốt.” Hãy kộ cỗ ta, những lời nói kiểu này đâ lỗi thời rồi, chúng ta sẽ không tiếp tục để họ lừa gạt, bạn nên biết rằng chẳng có lí nào da bạn càng làm càng xấu, điều này chỉ có thể gỉảỉ thích một điều rằng hoặc là sản phẩm dưỡng da mà cô ta dùng cho bạn không hợp với bạn, hoặc là cách làm cùa cô ta không đúng.

Vấn dề chính: Bản thân phải có những kiến thức nhất định về thẩm mỹ dể chăm sóc và bảo vệ tốt làn da của mình.

3. Khi mua thẻ làm thẩm mỹ tháng cần chú ý tới điều gì

Để thu hút khách hàng, một số viện thẩm mỹ khi. mới khai trương luôn sắp xếp những nhân viên có kinh nghiệm, sử dụng những sản phẩm, thiết bị, kỹ thuật có chất lượng khá tốt để thu hút khách. Tuy nhiên, đợi khi bạn làm thẻ tháng, những viện thâm mỹ này sẽ bắt đầu tiến hành tiểu xảo. Bạn sẽ phát hiện ra họ sẽ khồng sắp xếp cho bạn những nhân viên tốt mà cả mỹ phẩm bạn sử dụng chất lượng cũng sẽ mỗi hôm một kém đi.

Vấn đề chính: Không nên vội vàng làm thẻ tháng, nên làm vài lần rồi mới đưa ra kết luận.

4. Lựa chọn viện thẩm mỹ cần chú ý tới những điểm gì

Chú ý 1: ” Vệ sinh của viện thẩm mỹ”.

Làm thế nào để chọn được một viện thẩm mỹ vừa ý? Vấn đề vệ sinh là vấn đề then chốt. Có viện thẩm mỹ gần như ngày nào cũng đem khăn bông đem phơi ở ngoài đường, những chiếc khăn bông đó nằm phơi trong bụi bẩn và khí thải của xe cộ đi lại trên đường thì thật không biết là khi khách hàng sử dụng sẽ như thế nào?

Vấn đề chính: Phải rất chú ý xem những chiếc khăn bông, tấm mút dùng khi làm thẩm mỹ có được giặt sạch và được tiệt trùng hay không? Mút dùng cho mặt là dùng cho một mình bạn hay là bạn phải dùng chung cùng với người khác? Sản phẩm dưỡng da có được bảo quản hợp lý hay không?

Chú ý 2: “Miễn phí một lần làm mặt”.

Ở gần các cửa hàng, siêu thị hay có một đội quân phát tờ rơi của các viện thẩm mỹ, họ luôn mời bạn: “Miễn phí một lần làm mặt”. Nếu bạn tin lời họ thì bạn sẽ rơi vào cảnh “cá nằm trên thớt”. Chỉ cần bạn nằm lên giường của viện thẩm mỹ thì bạn sẽ không còn làm chủ được mình nữa. Nhân viên mát-xa sẽ viện đủ  các lí do để bạn phải móc hầu bao, nào là “Ôi, da của cô xấu quá, nếu như không làm thì không kịp đâu”, “Các khâu khác đều miễn phí nhưng riêng khâu này vì chi phí quá cao nên chúng tôi phải thu phí”, hoặc; “Loại mặt nạ này đã mở ra rồi, không dùng thì rất phí

Vấn đề chính: Chẳng có chuyện bánh từ trên trời rơi xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *