Nước dưỡng da

khoang miệng cổ thể sinh sôi trong đó, sau này nếu dùng để trang điểm sẽ dễ bị nhiễm khuẩn. Không nên dùng chung mỹ phẩm với người khác vì vi khuẩn của người khác có thể có hại đối với bạn.

. Không giữ mỹ phẩm ở những nơi có nhiệt độ cao, mỹ phẩm sẽ dễ bị biến chất.

. Nếu mắt hoặc cùng da xung quanh bị viêm, không nên sử dụng mỹ phẩm cho mắt, đợi khi nào khỏi mới tiếp tục sử dụng.

. Nếu đã từng bị dị ứng thì phải thật cẩn thận khi sử dụng mỹ phẩm cho mắt.

. Khi nử dụng kem làm tan quẩng mắt nên dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa, nhẹ nhàng mát xa phần mắt theo hình xoáy ốc để kem dễ dàng thẩm thấu vào da.

. Khi dùng kem làm tan bọng mắt, dùng ngón tay ấn nhẹ xung quanh mắt, giúp cho quá trình lưu thông và trao đổi chất.

. Kem dùng ban ngày không thay thế được kem dùng ban đêm, kem dùng ban ngày có thể làm cho da bạn mịn màng, mềm mại, nhưng nó không thể giải quyết được các vấn đề về mắt như quầng thâm, bọng mắt, húp mắt… Ngoài ra, đối với da nhạy cảm, loại kem này có thể còn có những ảnh hưởng không tốt, bởi vì sản phẩm dưỡng mắt được sản xuất dựa ữên những đặc thù của mắt. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng mắt phù hợp để giải quyết các vấn đề về mắt, cải thiện chất lượng cho vùng da mắt.

. Các vấn đề về mắt là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, bởi vậy nên chọn các loại mỹ phẩm phù hợp với tình trạng mắt của bạn để đem lại hiệu quả tốt nhất cho mắt.

Nước dưỡng da làm một dịch thể được cô lại, chứa các phân hữu hiệu để dưỡng và trị liệu cho da, bởi vậy nó có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm dưỡng da khác. Khi cho mua nước dưỡng da, cần đặc biệt chú ý đến tính axít kiềm, Hui thích ứng đối với da, nếu không sẽ rất dễ bị dị ứng.

Người tiêu dùng khi mua và sử dụng nước dưỡng da phải chị ý đến những vấn đề gì? Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những lời khuyên sau:

– Khi mua, phải quan sát xem bao bì đóng gói của sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không, có bị nứt vỡ hay không.

– Chú ý màu sắc và hình thái của nước dưỡng da, nếu phát hiện thấy có vẩn đục, cặn bẩn hay màu sắc thay đổi thì không được dùng.

– Những người thuộc loại da dầu, da có nhiều trứng cá nên cẩn thận khi mua nước dưỡng da, phải chọn loại có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn.

– Khi đi thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ nên tìm hiểu kỹ hơn vé những sản phẩm mỹ phẩm sẽ được dùng cho mình. Xem xét một cách kỹ lưỡng, đồng thời nhắc nhở nhân viên thẩm mỹ tẩy trùng tốt các dụng cụ thẩm mỹ.

Tìm hiểu thành phần chính, cồng hiệu và tính axít – kiềm của nước dưỡng da, đây là căn cứ chinh để giúp người tiêu dùng chọn mua và sử dụng sản phẩm nước dưỡng da.

Nước dưỡng da cũng có tác dụng trị liệu nhất định, chỉ nên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *