Cần chú ý những gì khi mua nước trang điểm?

xem mùi hương có đúng như khuyến cáo không, nếu là hộp trong, nên quan sát xem màu sắc của kem ở phía trên và phía dưới hộp có giống nhau hay không, có hiện tượng trên loãng dưới đặc hay không, sau đó hơi nghiêng lọ quan sát, sữa phải hơi di chuyển. Sau cùng nhỏ vài giọt lên tay, thoa đều, quan sát xem sữa có trơn mịn hay không, nếu có cảm giác dính thì không nên mua. Sữa sau một thời gian sử dụng, da khô sẽ trở nên nhẵn mịn và mềm mại, sữa không bị đặc lại, không có nước, sau khi thoa lên da không làm ảnh hưởng đến sự bài tiết mồ hôi, những loại sữa có nguyên liệu là chất bột thì không được có cặn bám ở đáy.

Thứ hai, khi lựa chọn sản phẩm loại này, ngoài việc coi trọng chất lượng sản phẩm, việc kiểm tra phản ứng cũng là một điều rất quan trọng. Nếu sau khi thoa sản phẩm lên mặt trong của cánh tay 24 tiếng mà không bị dị ứng thì có thể chọn mua sản phẩm đó.

I 4. Cần chú ý những gì khi mua nước trang điểm?

Phải dùng loại nước trang điểm nào thì mới có thể làm cho khuôn mặt càng thêm mềm mại, trang điểm càng thêm đẹp? Chắc xằng bạn cũng đang rất băn khoăn để chọn cho mình một loại nước trang điểm phù hợp. Không sao, sau khi đọc phần này, chắc chắn bạn sẽ chọn được loại phù hợp với bản thân. Trước khi chọn nước, bạn phải xác định được tình trạng da của mình từ trước đến nay, ví dụ: thường xuyên nổi mụn trứng cá, phần chữ T trên mặt bạn có dầu, da dễ bị ngứa, xước da, da không được trắng, da quá đen. Những tình trạng này đều là tiêu chuẩn để bạn chẩn đoán tình trạng da.

Bước trang điểm chuyên dùng cho da nhiều trứng cá:

Loại này ở đáy bình đều có một lớp cặn bột mịn, trước khi tó dụng phải lắc đều. Chất bột đó có tác dụng tiêu độc, chống viêm diệt khuẩn.

– Loại nước trang điểm chuyên dùng cho da dầu: Nếu da mặị nhiều dầu, thì bạn phải chọn loại này, bởi vì loại này có chứa một lượng cồn thích hợp, nhanh chóng loại bỏ chất dầu trên đa mặt, giảm được lượng trứng cá.

– Loại nước trang điểm chuyên dùng cho da nhạy cảm: Nếu da bạn dễ bị dị ứng hay mẩn đỏ thì bạn nên lựa chọn loại nước trang điểm có chứa chất chống dị ứng, tốt nhất là chọn loại không có chứa các thành phần như độ cồn, hương liệu, sắc tố.

– Loại nước trang điểm làm trắng da: Dùng vào mùa hè có thể giúp da chống được tia tử ngoại, không bị tổn thương do tác động của ánh nắng mặt ừời.

– Loại nước toang điểm giữ ẩm: Mùa nào củng có thể dùng, giúp da giữ ẩm, làm cho da trở nên mềm mại.

Tóm lại, khi lựa chọn nước trang điểm, nên chọn loại có tính axít yếu. Bởi vì sau khi rửa mặt, độ pH của da sẽ hơi có tính kiềm, chỉ có sản phẩm có tính axít yếu mới có thể trung hòa được. Khi lựa chọn bạn cũng phải căn cứ vào tính chất da của bản thân để lựa chọn.

5. Chọn mua phấn nền như thế nào?

Phấn nền có thể được lựa chọn bằng cách dựa vào màu sắc và cảm nhận về chất lượng, chứ không phải là dựa vào giá tiền, nhưng tốt nhất nên chọn mua những sản phẩm cao cấp, bởi vị chất lượng của phấn nền cũng được chia thành loại tốt và loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *